“ลลิล พร็อพเพอร์ตี้” จัดทัพโครงการคุณภาพเยี่ยมร่วมงาน Home Buyers’ Expo 2015 ทุ่มโปรแรง “สุดคุ้มฉลอง 28 ปี ลลิล รับ ลด ลุ้น คุ้มเว่อร์” กระตุ้นตลาดคึกคัก

ข่าวอสังหา Thursday August 20, 2015 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--เมคอะเว็ลท์ คอนซัลติ้ง “ลลิล พร็อพเพอร์ตี้” ผู้ประกอบการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ จัดทัพกว่า 30 โครงการคุณภาพ บนทำเลเยี่ยมร่วมออกบูธในงาน Home Buyers’ Expo 2015 ทุ่มโปรแรง “สุดคุ้มฉลอง 28 ปี ลลิล รับ ลด ลุ้น คุ้มเว่อร์” เอาใจลูกค้าตลอด 4 วัน พบกันที่บูธ CG30 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 20-23 ส.ค.นี้ นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี” เปิดเผยว่า สถานการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์โดยภาพรวม ขณะนี้เริ่มมีทิศทางที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่กลับมาและปัจจัยบวกจากอัตราดอกเบี้ยต่ำจูงใจให้ผู้ที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่แท้จริงตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น รวมถึงในช่วงนี้จะมีงาน Home Buyers’ Expo 2015 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-23 สิงหาคม 2558 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เชื่อว่าจะช่วยกระตุ้นตลาดอสังหาให้คึกคักเช่นกัน ทั้งนี้ ในงาน Home Buyers’ Expo 2015 ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ โดยได้นำโครงการคุณภาพ บนทำเลศักยภาพเยี่ยมมากกว่า 30 โครงการ เพื่อให้ลูกค้ามีโอกาสเลือกสินค้าที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ และตรงกับความต้องการผู้อยู่อาศัยมากที่สุด ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแนวคิดใหม่ ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม ในทำเลกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด ภายใต้แบรนด์ ลลิล กรีนวิลล์ ลักซ์, แลนซีโอ, ไลโอ, ลลิล อินเดอะพาร์ค,บ้านบุรีรมย์, เดอะบัลโคนี่ โฮม, ลีโว คอนโด, ลิปป์ คอนโด บนทำเลศักยภาพ ทั้งลาดพร้าว รามคำแหง รามอินทรา วัชรพล อ่อนนุช สุวรรณภูมิ ปิ่นเกล้า รัตนาธิเบศร์ เพชรเกษม พระราม 2 รังสิต ในราคาเริ่มต้นที่1.45-12 ล้านบาท พร้อมกันนี้ ได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ “สุดคุ้มฉลอง 28 ปี ลลิล รับ ลด ลุ้น คุ้มเว่อร์” สำหรับลูกค้าที่ตัดสินใจจองเฉพาะในงาน Home Buyers’ Expo 2015 โดยรับทันทีข้อเสนอสุดคุ้ม รับ เพิ่ม iphone 6 จำนวน 1เครื่อง พร้อมรับส่วน ลด มูลค่าสูงสุด 200,000 บาท และรับสิทธิ์ ลุ้น รางวัลพิเศษเพิ่มภายในงานอีก 1 รางวัล ได้แก่ 1.Apple Watch 2.ฟรีเงินค่าทำสัญญา หรือ 3.Gift Voucher Central “ในช่วงเวลานี้คือโอกาสทองของผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยในการเลือกโครงการคุณภาพ และเลือกรับโปรโมชั่นที่ตรงใจจากแคมเปญต่างๆ ที่ผู้ประกอบการจะงัดออกมาแข่งขันกันในงาน ช่วยกระตุ้นภาพรวมให้ตลาดอสังหาฯ คักคักตามไปด้วย” นายชูรัชฏ์ กล่าว สำหรับผู้ที่กำลังต้องการที่อยู่อาศัยคุณภาพเยี่ยมบนทำเลศัยกภาพ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม สามารถแวะชมโครงการคุณภาพของบริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ได้ที่ บูธ เลขที่ CG30 ในงาน Home Buyers' Expo 2015 ตลอด 4 วัน ระหว่างวันที่ 20-23 สิงหาคม 2558 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สอบถามเพิ่มเติมโทร 1778 หรือเว็บไซต์ www.lalinproperty.com