CEO สิรีน พร๊อพเพอร์ตี้ มอง แนวโน้มอสังหาฯ เตรียมพัฒนาโครงการใหม่

ข่าวอสังหา Monday August 24, 2015 13:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--สิรีน พร๊อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จากชื่อเสียงความเป็นผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในโซนภาคใต้ทั้ง ภูเก็ต, หาดใหญ่ และสุราษฎร์ธานี คุณนิมิต โมนฤมิตร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สิรีน พร๊อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ได้วิเคราะห์สถานการณ์เศรษฐกิจไทยปัจจุบันที่กำลังชะลอตัว โดยเฉพาะกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ที่มี supply ล้นตลาด เกินความต้องการจริง แต่ในอีกแง่มุมหนึ่งของฝั่งตะวันออกอย่างจังหวัดชลบุรี กลับมีแนวโน้มที่ดีกว่า จากปัจจัยความเป็นพื้นที่เศรษฐกิจอันประกอบด้วยนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ หลายแห่งที่มีท่าเรือน้ำลึกรองรับ พร้อมนโยบายสนับสนุนจากภาครัฐที่มีแผนการขยายโครงข่ายคมนาคมระบบขนส่งมวลชนในอนาคตอันใกล้อย่างรถไฟความเร็วสูง ทำให้จังหวัดชลบุรีเป็นพื้นที่ที่ดึงดูดนักลงทุนทั้งชาวไทย และต่างชาติ ในการจับจองทำเลเพื่อสร้างจุดแข็งของธุรกิจ นอกจากนี้ยังใกล้ชิดกับแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของโลกอย่างเมืองพัทยาอีกด้วย ติดตามความเคลื่อนไหวของสิรีน พร๊อพเพอร์ตี้ฯ กับการลงทุนครั้งใหม่และครั้งแรกในภาคตะวันออก ได้ที่ www.pluscondo.com หรือ facebook/serenesociety CR.รูปภาพ http://www.techno-chon.ac.th/link/chon_game1/images/s8.jpg https://blog.eduzones.com/images/blog/logistics/20100129104230.jpg