กลุ่มภิรัชบุรี มั่นใจไบเทค เฟส 2 เปิดให้บริการปี 59 การก่อสร้างคืบหน้าไปกว่า 51%

ข่าวอสังหา Monday August 24, 2015 14:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค นางสาวปนิษฐา บุรี กรรมการผู้จัดการ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค เปิดเผยถึงความคืบหน้าการก่อสร้างโครงการส่วนขยายไบเทคประจำไตรมาสที่ 3 ของปี 2558 ว่า โครงการได้ดำเนินการก่อสร้างคืบหน้าไปตามแผนที่กำหนด มูลค่าโครงการรวม 6,000 ล้านบาท ขณะนี้อยู่ระหว่างการก่อสร้างในส่วนโครงสร้างชั้นใต้ดินและโครงสร้างพื้นที่ส่วนจัดแสดงสินค้าและนิทรรศการ ซึ่งภาพรวมก่อสร้างโครงการเสร็จไปแล้วกว่า 51% และคาดว่าจะเปิดให้บริการแก่ลูกค้าผู้จัดงานในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปี 2559 โครงการส่วนขยายไบเทค จะสามารถให้บริการแก่ผู้จัดงานได้ทุกรูปแบบและครบวงจร ด้วยการขยายพื้นที่จัดแสดงงานและนิทรรศการเพิ่มขึ้นกว่า 32,000 ตารางเมตร ซึ่งจะช่วยเพิ่มมิติและความหลากหลายให้แก่งานมากขึ้น โดยเฉพาะอีเว้นท์ฮอลล์ขนาดพิเศษ มีความสูงของเพดานถึง 25 สามารถรองรับการจัดงานคอนเสิร์ตเวิล์ดทัวร์ระดับโลกได้อย่างเต็มศักยภาพสูงสุดตามหลักมาตราฐานสากล รวมถึงห้องประชุมและสัมมนาขนาดใหญ่แบบครบวงจร 3 ห้อง ห้องประชุมย่อย 12 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งร้านอาหารและร้านค้าชั้นนำมากมาย อย่างไรก็ตาม ทางศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ธุรกิจในกลุ่มภิรัชบุรี เชื่อมั่นว่าโครงการส่วนขยายไบเทค จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด ปัจจุบันได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความสนใจจองพื้นที่จัดแสดงงานเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้เมื่อโครงการส่วนขยายไบเทคแล้วเสร็จ จะช่วยผลักดันอุตสาหกรรมไมซ์ในประเทศไทยให้แข็งแกร่ง รวมถึงโอกาสในการนำพาไบเทคไปสู่การเป็นหนึ่งในสถานที่จัดงานด้านอุตสาหกรรมไมซ์แถวหน้าที่ใหญ่ที่สุดและครอบคลุมมากที่สุดในเอเชีย