ภาพข่าวการบินไทยจัดเที่ยวบินพิเศษนำผู้แสวงบุญฮัจย์สู่ซาอุดีอาระเบีย

ข่าวท่องเที่ยว Monday August 24, 2015 14:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--การบินไทย นายภาณุ อุทัยรัตน์ (แถวหน้ายืนที่ 7 จากซ้าย) เลขาธิการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ เป็นประธานในพิธีส่งและอำนวยพรผู้แสวงบุญชาวไทยมุสลิมทางภาคใต้เดินทางไปประกอบพิธีฮัจย์ ประจำปี 2558 ในเที่ยวบินพิเศษฮัจย์เที่ยวบินแรกของการบินไทยเดินทางจากท่าอากาศยานนราธิวาสไปยังท่าอากาศยานมะดีนะห์ ประเทศซาอุดีอาระเบีย โดยมีนายณัฐพงศ์ ศิริชนะ (แถวหน้ายืนที่ 4 จากซ้าย) ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส พร้อมด้วยนายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ (แถวหน้ายืนที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย-ประเทศไทยและอินโดจีน และเรืออากาศเอกปรารถนา พัฒนศิริ (แถวหน้ายืนที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายความปลอดภัย ความมั่นคง และมาตรฐานการบิน เป็นผู้แทนบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมในพิธี ณ ท่าอากาศยานนราธิวาส โดยในปีนี้การบินไทยจัดเที่ยวบินพิเศษรวม 15 เที่ยวบิน คาดว่าจะขนส่งผู้แสวงบุญได้ประมาณ 4,335 คน