แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เปิดให้ชมห้องตัวอย่างโครงการเดอะรูม สาทร แล้ววันนี้

ข่าวอสังหา Monday August 24, 2015 17:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เปิดให้ชมห้องตัวอย่างโครงการเดอะรูม สาทร แล้ววันนี้โครงการเดอะรูม สาทร ตั้งอยู่ช่วงกลางถนนปั้น (ซอยวัดแขก) ซึ่งเชื่อมต่อสาทร และสีลม ห่างจากรถไฟฟ้าสถานีสุรศักดิ์ประมาณ 450 เมตร เป็นทำเลที่อยู่อาศัยใจกลางเมืองที่สงบ โครงการมีขนาดประมาณ 1 ไร่ 3 งาน สูง 25 ชั้น มียูนิตเพียง 219 ยูนิต ห้องพักอาศัยมีทั้งหมด 3 แบบ คือ แบบ 1 ห้องนอนขนาดประมาณ 46 กับ 50 ตารางเมตร และ แบบ 2 ห้องนอนขนาด 78 ตารางเมตร แนวความคิดโครงการ คือ “Urban Sanctuary” เน้นการอยู่อาศัยใจการเมือง การตกแต่งพื้นที่ส่วนกลาง เช่น ล็อบบี้ ห้องประชุม สระว่ายน้ำชั้น 23 ฟิตเนสชั้น 24 และห้องอ่านหนังสือ เป็นแบบร่วมสมัย มีกลิ่นไอของความเป็นบ้านสาทรในอดีตที่มีการผสมผสานความเป็นสากล การออกแบบห้องพักอาศัยแบบ 1 ห้องนอนให้ความสำคัญต่อพื้นที่นั่งเล่นและห้องนอน โดยขนาดของพื้นที่นั่งเล่น และห้องนอนจะมีขนาดกว้าง และแบ่งครัวให้เป็นสัดส่วนโดยออกแบบครัวปิด เน้นที่โทนสีเบจเพื่อให้ห้องดูสว่าง ส่วนแบบ 2 ห้องนอน ออกแบบเป็นห้องหน้ากว้างและอยู่ตำแหน่งหัวมุม ทำให้ได้รับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่ โดยใช้สีโทนเข้ม ครัวออกแบบให้สามารถเปิดปิดได้ ถ้าไม่ได้ทำครัวหนักจะสามารถเปิดได้ ลักษณะครัวจะเป็นเหมือนพื้นที่แยก (Island) ซึ่งทำให้ห้องดูกว้างขึ้นเพราะเป็นการเชื่อมต่อพื้นที่ครัวกับพื้นที่ทานอาหาร โครงการเดอะรูม สาทร ราคาเริ่มต้น 7.6 ล้านบาท สนใจติดต่อโทร. 1198 หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lh.co.th