โออิชิ กรีนที สุดล้ำ แจก Samsung Galaxy Note 5 รุ่นใหม่ล่าสุด รวม 200 รางวัล กับกิจกรรมรหัสโออิชิบอกเลิฟให้แม่ล้ำ

ข่าวทั่วไป Tuesday August 25, 2015 11:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาสเตลเลอร์ บรรยายภาพ: นางสาวสุมาลี เคหสุขเจริญ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด สายงานธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และ เก้า-จิรายุ ละอองมณี ชวนส่งรหัสใต้ฝาโออิชิ ลุ้นเคว้า Samsung Galaxy Note 5 รุ่นใหม่ล่าสุดให้แม่ใช้แบบล้ำๆ โออิชิ กรีนที ผู้นำชาเขียวยอดนิยมอันดับหนึ่ง ให้แฟนพันธุ์แท้โออิชิลุ้นเป็นเจ้าของโทรศัพท์สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด Samsung Galaxy Note 5 ไปล้ำกว่าใคร กับกิจกรรม รหัสโออิชิบอกเลิฟให้แม่ล้ำ แคมเปญส่งท้ายเทศกาลวันแม่ที่ชวนให้วัยรุ่นได้ลุ้นมือถือรุ่นใหม่ให้แม่ใช้แบบล้ำ ๆ จำนวน 200 รางวัล รวมมูลค่าทั้งสิ้น 5.78 ล้านบาท เพียงส่งรหัสใต้ฝาเครื่องดื่มโออิชิ หรือรหัสภายในกล่องผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มโออิชิ ตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคม – 28 กันยายน 2558 ร่วมลุ้นมือถือ "ซัมซุง กาแล็คซี่ โน้ต 5" ได้แบบล้ำ ๆ โดยสามารถส่งรหัสฟรีได้ถึง 3 ช่องทางช่องทางที่ 1 ผ่าน SMS *494* ตามด้วยรหัสโออิชิและเครื่องหมาย # ช่องทางที่ 2 ผ่าน Oishi Mobile Application ดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ Android และ iOS และ ช่องทางที่ 3 ทางwww.oishidrink.com ส่งได้ไม่เกิน 10รหัส ต่อวันต่อหนึ่งหมายเลขโทรศัพท์ เริ่มจับรางวัลครั้งแรกวันจันทร์ที่ 7 กันยายน 2558 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.oishidrink.com