กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา แถลงมาตรการช่วยเหลือเยียวยานักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ระเบิด

ข่าวทั่วไป Tuesday August 25, 2015 17:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.-- กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา วันพุธที่ 26 สิงหาคม 2558 เวลา10.30 น ณ ห้องแกรนด์บอลรูม 1 โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ 10.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน/ ผู้มีเกียรติ และรับประทาน อาหารว่าง 10.30 น. แถลงข่าว · มาตรการช่วยเหลือเยียวยานักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ระเบิด เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2558 โดย นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร : รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา · ความมั่นใจของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มีต่อประเทศไทย โดย 1. Mr. Carlos Vogeler : Director – Executive Secretary of Member Relations at the World Tourism Organization (UNWTO) 2. Mr.David Scowsill : ประธานสมาคมการเดินทางและท่องเที่ยวโลก (WTCC) · มาตรการรองรับความเชื่อมั่นด้านความมั่นคง โดย พ.อ. วินธัย สุวารี : โฆษกคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) · แผนรองรับสถานการณ์นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่อาจมีจำนวนลดลง โดย นายอารีพงศ์ ภู่ชอุ่ม : ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา · มอบทุนสนับสนุนนักท่องเที่ยวผู้บาดเจ็บ โดย - สมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยวแอตตา - มูลนิธิสิริวัฒนภักดี 11.30น. สื่อมวลชนซักถาม 12.00น. จบการแถลงข่าว