ทีวีไกด์ซิทคอม "บริษัท ฮาไม่จำกัด" จอย ชลธิชา แถลง!! ยอมรับกิ๊ก น้าค่อม ชวนชื่น พร้อมจัดงานแต่งสายฟ้าแล่บ

ข่าวบันเทิง Wednesday August 26, 2015 17:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ วันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคมนี้ วอร์มร่างกาย เตรียมฮาให้พร้อม กับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัท ฮาไม่จำกัด” กับ 3หนุ่มนักแสดงที่ประจำการ “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น” เป็นประจำทุกวันอาทิตย์ ทุก 6 โมงเย็น ที่ครั้งนี้ได้เชิญชวนสาวสวยตัวไซส์เล็ก นักแสดงเจ้าขยี้บทบาท “จอย – ชลธิชา นวมสุคนธ์” พร้อมนักแสดงตลกสาว“จอย ชวนชื่น” มาร่วมกันสร้างเสียงหัวเราะในครั้งนี้ด้วย ที่เรียกได้ว่าต้องเตรียมตัวฮากันตั้งแต่ซีนแรกยันซีนสุดท้าย เพราะสาว จอย ชลธิชา เธอจัดเต็มจัดหนักในเรื่องการแสดงมาก แม้จะเป็นบทตลก เธอก็จัดจ้านไม่แพ้บทอื่นเลย บอกเลยว่าไม่อิงสคริปต์ ไม่อิงบทละคร ทุกอย่างปลดปล่อยมาจากอินเนอร์ล้วนๆ อย่างเช่นในตอน แถลงข่าวซุปตาร์ เมื่อ น้าค่อม ต้องรับบทเป็น พระเอกซุปตาร์ชื่อดัง แต่มีข่าวแอบกิ๊กสาว จอย ชลธิชา นางเอกชื่อดัง สื่อพยายามตามเก็บข่าว แต่เพื่อให้ความกระจ่างชัดกับสื่อมวลชน เลยจัดงานแถลงข่าวขึ้นมา ซึ่งสาวจอย ก็ออกมายอมรับว่าเป็นแฟนน้าค่อม ตัวจริงเสียงจริง และน้าค่อม ก็ยอมรับว่า จอย คือคู่ชีวิตคนแรก และ จะเป็นคนสุดท้ายในชีวิต พร้อมยังประกาศข่าวดีอีกด้วยว่า จะจัดงานแต่งงานแบบสายฟ้าแล่บ ซึ่งเรื่องราวกำลังจะจบแบบแฮปปี้เอนดิ้ง แต่ปรากฎว่า เมียตัวจริง คือ จอย ชวนชื่น พร้อมด้วยลูกชาย บอล เชิญยิ้ม โผล่มาขวางกลางงานแถลงข่าว และบอกทั้งหมดว่า เรื่องของน้าค่อม เป็นเรื่องลวงโลก เพราะน้าค่อมมีเมียและลูกอยู่แล้ว แต่กลับทอดทิ้งเธอมา เพื่อจะมาแต่งงานใหม่กับ จอย ชลธิชา!!! งานนี้ จอย ชลธิชา จะทำอย่างไร?? จะยุติเรื่องราวรักสามเส้านี้ได้หรือไม่ ฉากนี้จะจัดหนัก จัดเต็มแค่ไหน ติดตามความสนุกที่หยุดขำไม่ได้ใน “บริษัท ฮาไม่จำกัด” วันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคม เวลา 6 โมงเย็น (หลัง คสช.) ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี