ภาพข่าวธนชาตผนึกมาสเตอร์การ์ดและทีทูพี เปิดตัว “Deep Pocket” ครั้งแรกกับ e-wallet แรกที่เอาใจคอเกม

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday August 27, 2015 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--ธนาคารธนชาต นายปริญญา จินันทุยา (คนที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจการชำระเงินและร้านค้ารับบัตร ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับนายทวีชัย ภูรีทิพย์ (คนกลาง) ประธานบริหาร บริษัท ทีทูพี จำกัด และ นายแอนโทนิโอ คอร์โร (คนที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการประจำประเทศไทยและพม่า มาสเตอร์การ์ด ร่วมกันเปิดตัว “Deep Pocket” ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ (e-wallet) ใบแรกในประเทศไทยที่ให้นักเล่นเกมส์ออนไลน์จับจ่ายกับร้านค้าออนไลน์ที่มีสัญลักษณ์มาสเตอร์การ์ดได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิต และมีความปลอดภัยสูงสุดด้วยระบบ Dynamic CVC ผู้สนใจดาวน์โหลดแอพลิเคชั่นได้ที่ PlayStore หรือดูรายละเอียดที่ www.atdeeppocket.com และwww.facebook.com/atdeeppocket สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารธนชาตกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ โทร.1770 หรือ www.thanachartbank.co.th หรือ www.facebook.com/ThanachartBank