จีน กษิดิษ และเอิง-เอย 2หนุ่มแฝด พรีเซนเตอร์ “ควิกแสบ” ร่วมแจม ''Smallroom Freshy Tour 2015''

ข่าวบันเทิง Monday August 31, 2015 17:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--โฟร์ฮันเดรท บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป “ควิกแสบ” บุกมอบความสุข ความสนุกสุดซี้ด ในงาน ''Smallroom Freshy Tour 2015'' ทางควิกแสบร่วมกับสมอลรูม ทั้งมันส์ ทั้งซี้ดแบบจุใจกันถึงสถาบันการศึกษา งานนี้ “ควิกแสบ” ขอประเดิมที่แรกเอาใจน้องๆ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์(รังสิต) ที่เข้าร่วมงานเป็นกองทัพ โดยจัดจุดชงชิมและกิจกรรมสนุกๆ ที่แสบซี๊ด จี๊ดได้ใจสมชื่อเพื่อมอบให้ ก่อนที่จะนำเข้าสู่ช่วงของคอนเสิร์ต ท่ามกลางความสนุกสนานของสาวกชาวควิกแสบ ด้วยฟรีคอนเสิร์ตจาก จีน กษิดิศ สำเนียง พร้อมด้วย เอิง ดนุพรรษ์ ยาท้วม และ เอย ธนพรรษ์ ยาท้วม (Summer Stop) พรีเซ็นเตอร์ควิกแสบคนล่าสุด งานนี้บอกได้คำเดียวว่าทั้งแสบทั้งซี้ดกันแบบไม่หยุด เพราะต่างขนเพลงฮิตมาระเบิดความมันส์ๆ แบบเต็มเหนี่ยว ปิดท้ายด้วยการนำเอาบทเพลง “Live & Learn” เวอร์ชั่น Special Mix ของแคมเปญมาฝากน้องๆ เพื่อสร้างกำลังใจให้ทุกคน ทำเอาน้องๆ สนุกและโยก กันไม่หยุดไปตามๆกัน สาวกหนุ่มแสบ สาวซ่าทั้งหลายห้ามพลาดกับกิจกรรมดีๆ ที่บูท ควิกแสบ... แสบเข้าเส้น โดยจะเริ่มกระจายความสนุกกันถึงสถาบันการศึกษา หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/quickzabb หรือโทร 02-811-6210