เปิดรับสมัครแล้ว!!! มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 ภาคใต้ คัดเลือก วันที่ 6 กย.นี้ สาววัยทีนห้ามพลาด!!!

ข่าวบันเทิง Tuesday September 1, 2015 13:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--คอร์โน แอนด์ แนช ช่วงเวลาดีๆ ของสาววัยทีนกำลังเริ่มต้นขึ้นแล้ว! ล่าสุดดาราหน้าใหม่ที่คว้าฝันก้าวสู่วงการบันเทิงและแจ้งเกิดเวที มิสทีน ไทยแลนด์ ทั้ง มะนาว-ศรศิลป์, เซฟ-เซฟฟานี่, ฮาน่า-ฮาน่า, พลอย-รัญดภา, ม่ะเหมี่ยว พรชดา, หญิง-พลอยปภัสร์, ฯลฯ ถึงตอนนี้แต่ละคนจะมีคิวงานรัดตัวกันขนาดไหน ก็ไม่พลาดเคลียร์คิวทุกคิว เพื่อเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดเวทีแห่งความฝันกับรางวัลสู่ดวงดาว มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 ปีที่ 14 เวทีอันดับหนึ่งของสาววัยทีนเมืองไทย จัดโดย บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด ซึ่งกำหนดจัดงานแถลงข่าวเปิดเวทีอย่างเป็นทางการในวันอังคารที่ 1 กันยายน 2558 ตั้งแต่ เวลา 13.30 น. ณ ห้องวิภาวดี บอลลูม ซี โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ที่สำคัญทุกคนต่างย้ำเป็นเสียงเดียวกันว่า!!! สาววัยทีนภาคใต้ จ.หาดใหญ่ ที่มีความฝันอยากก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง โอกาสดีๆ แบบนี้พร้อมมอบให้กับทุกคนกันแล้ว อย่าพลาด!!! กองประกวดจะเดินทางไปรับสมัครและคัดเลือกกันเป็นภาคแรก วันอาทิตย์ที่ 6 กันยายน 2558 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ สาววัยทีนอายุ 15-18 ปี คว้าโอกาสแจ้งเกิดอย่างมิสทีน ไทยแลนด์รุ่นพี่กันได้บนเวที “มิสทีน ไทยแลนด์ 2015” ติดตามรายละเอียดการรับสมัครได้ทาง โทร.02-508-8173 หรือทาง www.missteenthailand.com และทาง www.facebook.com/missteenthailand