ฟิตเนส เฟิรส์ท ทุ่ม 100 ล้าน รุกไลฟ์สไตล์มอลล์สุดหรูย่านรามอินทรา เปิดสาขา “เดอะ พรอมานาด” พร้อมชูจุดขายลานฟรีสไตล์ใหญ่ที่สุดในประเทศ

ข่าวอสังหา Tuesday September 1, 2015 15:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ บริษัท ฟิตเนส เฟิรส์ท (ประเทศไทย) จำกัด ทุ่มงบลงทุน 100 ล้านบาท เปิดสาขาเดอะ พรอมานาด (The Promenade) รองรับการขยายตัวของชุมชนเมือง มุ่งสร้างสุขภาพดีให้กับกลุ่มคนที่พักอาศัยอยู่ในย่านรามอินทรา ผ่านการให้บริการฟิตเนสคลับที่มีพื้นที่กว่า 3,000 ตารางเมตร ประกอบด้วยอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานระดับโลก และโซนออกกำลังกายหลายรูปแบบ อาทิ โซนฟรีสไตล์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยกว่า 900 ตารางเมตร โซนเครื่องออกกำลังกายเผาผลาญไขมัน โซนอุปกรณ์ยกน้ำหนักและฟรีเวท รวมถึงห้องกรุ๊ปเอกเซอร์ไซส์ สตูดิโอปั่นจักรยาน สตูดิโอสำหรับโยคะ และแอเรียลโฟลว์ คาดว่าจะสามารถรองรับสมาชิกได้กว่า 3,000-5000 คน ทั้งนี้ ฟิตเนส เฟิรส์ท สาขา เดอะ พรอมานาด เป็นการย้ายคลับมาจาก สาขา แฟชั่น ไอซ์แลนด์ รามอินทรา ปัจจุบันจึงนับได้ว่า ฟิตเนส เฟิรส์ท มีจำนวนสาขาทั้งหมด 27 สาขาทั่วประเทศไทย และมีจำนวนสมาชิก (Active Member) รวมกว่า 75,000 คน ทั้งนี้ บริษัทยังคงมุ่งขยายสาขาภายในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง โดยมีแผนการลงทุนขยายสาขาเฉลี่ย 2-4 สาขาต่อปี โดยฟิตเนส เฟิรส์ท เตรียมเปิดสาขาเดอะคริสตัล รามอินทรา เป็นสาขาที่ 28 พร้อมเปิดตัว “Custom Fit”แอปพลิเคชันให้ความรู้และสอนการออกกำลังกาย ที่ใช้งบในการพัฒนาถึง 250 ล้านบาท ปิดท้ายไตรมาสของปี 2558 สำหรับคนรักสุขภาพที่ต้องการขอรับคำปรึกษาด้านการออกกำลังกาย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ฟิตเนส เฟิรส์ท (ประเทศไทย) จำกัด หมายเลขโทรศัพท์ 02-789-9997 และ www.fitnessfirst.co.th มร.มาร์ค บิวคานันท์ กรรมการบริหาร บริษัท ฟิตเนส เฟิรส์ท (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ฟิตเนส เฟิรส์ท ประเทศไทย ยึดกลยุทธ์ในการเลือกทำเลที่ตั้งที่สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายเป็นสำคัญ อาจใกล้กับที่ทำงาน หรือแหล่งที่พักอาศัย เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่ส่วนใหญ่มีพฤติกรรมชอบความสะดวกสบายในการเดินทาง ซึ่งปัจจุบันบริษัทดำเนินการสาขาครอบคลุมการให้บริการทั่วกรุงเทพฯ ปริมณฑล และจังหวัดใหญ่ๆ ของประเทศไทย โดยล่าสุดบริษัทได้ทุ่มงบประมาณ 100 ล้านบาท เตรียมเปิดให้บริการสาขา เดอะ พรอมานาด (The Promenade) รองรับการขยายตัวของชุมชนเมือง และกลุ่มคนที่พักอาศัยอยู่ในย่านรามอินทรา ด้วยฟิตเนสคลับที่มีลานออกกำลังกายแบบฟรีสไตล์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยคาดว่าสาขาเดอะ พรอมานาด จะสามารถรองรับสมาชิกได้กว่า 3,000-5,000 คน ทั้งนี้ ฟิตเนส เฟิรส์ท สาขา เดอะ พรอมานาด เป็นการย้ายคลับมาจาก สาขา แฟชั่น ไอซ์แลนด์ รามอินทรา ปัจจุบันจึงนับได้ว่า ฟิตเนส เฟิรส์ท มีจำนวนสาขาทั้งหมด 27 สาขาทั่วประเทศไทย โดยสำหรับการย้ายคลับในครั้งนี้ เน้นปรับรูปแบบ และการใช้พื้นที่คลับให้มีความทันสมัย สอดรับกับเทรนด์การออกกำลังกายแบบใหม่หรือ ฟรีสไตล์เทรนนิ่ง สำหรับ ฟิตเนส เฟิรส์ท สาขา เดอะ พรอมานาด เปิดให้บริการ ณ ไลฟ์สไตล์มอลล์สุดหรูระดับพรีเมียม เดอะ พรอมานาด บนถนนรามอินทรา กม.10 โดยเป็นคลับชั้นเดียวที่มีพื้นที่กว้างขวางกว่า 3,000 ตารางเมตร ภายในคลับประกอบด้วยโซนออกกำลังกาย และอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานระดับโลกหลายรูปแบบ อาทิ โซนฟรีสไตล์บนพื้นที่กว่า 900 ตารางเมตร รองรับรูปแบบใหม่ของการออกกำลังกายที่ใช้ทุกส่วนของร่างกาย ผสมผสานกับการใช้อุปกรณ์ต่างๆ อย่าง ทีอาร์เอ็กซ์ เคตเทิลเบลล์ บูซูบอลล์ รวมไปถึงมีโซนไดนาไมท์ โซนมวยไทย รวมอยู่ด้วย ตลอดจนมีโซนเครื่องออกกำลังกายคาร์ดิโอ ที่เน้นการพัฒนาหัวใจ ปอดและการเผาผลาญไขมัน โซนอุปกรณ์ยกน้ำหนักและฟรีเวท ที่เน้นพัฒนากล้ามเนื้อ นอกจากนี้ก็ยังมีห้องกรุ๊ปเอกเซอร์ไซส์สำหรับคลาสออกกำลังกายต่างๆ สุดสนุกสนานอย่าง บอดี้แจม บอดี้คอมแบท สตูดิโอปั่นจักรยาน เสริมกล้ามเนื้อให้ทนทาน สตูดิโอสำหรับโยคะ และแอเรียลโฟลว์ ผนึกร่างกาย และจิตใจให้สงบนิ่ง พร้อมสะดวกสบายด้วยห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ห้องสตีม และมุมพักผ่อนหลังการออกกำลังกายที่ให้บริการเครื่องดื่มชา กาแฟ น้ำอัดลม ฟรี ทั้งนี้ ฟิตเนส เฟิรส์ท ประเทศไทย ได้เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 14 ปี ปัจจุบัน มีจำนวนสมาชิก (Active Member) รวมกว่า 75,000 คน โดยกลุ่มลูกค้าหลักเป็นกลุ่มวัยทำงานอายุเฉลี่ย 35 ปี ทั้งนี้ บริษัทยังคงมุ่งขยายสาขาต่อไปโดยมีแผนการลงทุนขยายสาขาเฉลี่ย 2-4 สาขาต่อปี ซึ่งจากการเปิดสาขาอย่างต่อเนื่องนี้เองทำให้ ฟิตเนส เฟิรส์ท ยังคงเป็นผู้นำตลาดฟิตเนสในประเทศไทยเสมอมา โดยมีส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับหนึ่ง และมีอัตราการขยายตัวเฉลี่ยร้อยละ 10 ต่อปี อย่างไรก็ดี ในสิ้นปีนี้ ฟิตเนส เฟิรส์ท เตรียมเปิดสาขาเดอะคริสตัล รามอินทรา เป็นสาขาที่ 28 รวมถึงจะมีการเปิดตัว “Custom Fit”แอปพลิเคชันให้ความรู้และสอนการออกกำลังกาย ที่ใช้งบในการพัฒนาถึง 250 ล้านบาท โดยสามารถออกแบบโปรแกรมที่เฉพาะกับแต่ละบุคคล มีวิดีโอออกกำลังกายถึง 1000 ชุด เก็บข้อมูลการออกกำลังกาย และเชื่อมต่อกับแผนการออกกำลังกายหรือเทรนเนอร์ได้ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยมีสุขภาพดีผ่านการออกกำลังกาย ตลอดจนใช้ชีวิตได้เต็มที่กว่าที่เคยเป็น ตามแนวคิด“Together, We Can Go Further” มร.มาร์ค กล่าวสรุป สำหรับคนรักสุขภาพที่ต้องการขอรับคำปรึกษาด้านการออกกำลังกาย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ฟิตเนส เฟิรส์ท (ประเทศไทย) จำกัด หมายเลขโทรศัพท์ 02-789-9997 และ www.fitnessfirst.co.th
แท็ก ฟรีสไตล์