Gossip News: ELLE MEN FILM FESTIVAL 18+

ข่าวบันเทิง Wednesday September 2, 2015 09:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--Post International Media Company นิตยสาร ELLE MEN (แอลเมน) ประเทศไทย ร่วมด้วยผู้สนับสนุนงาน ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต (QuartierCineart) และ กระทรวงวัฒนธรรม ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว Elle Men Film Festival (18+)ในวันที่ 10 กันยายน 2558 เวลาลงทะเบียน 14.00น. ณ โรงภาพยนตร์ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต ชั้น 4 ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ (EmQuartier) แถลงถึงที่มาของเทศกาลภาพยนตร์ครั้งนี้ โดยคุณสิริมน ณ นคร Group Managing Director และคุณนรินทร์ ผลานุรักษา บรรณาธิการบริหารนิตยสาร ELLE Men ร่วมพูดคุยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการคัดเลือก และความเห็นจากคณะกรรมการกิตติมศักดิ์ทั้ง 8 ท่าน คือ ยุทธนา บุญอ้อม นักวิจารณ์หนัง ครีเอทีฟและผู้บริหาร, จิตต์สิงห์ สมบุญ แฟชั่นดีไซเนอร์, สรรพาทิตย์ ทวีเจริญ / ครีเอทีฟ, เป็นเอก รัตนเรือง ผู้กำกับภาพยนตร์, ก้อง ฤทธิ์ดี Journalist นักวิจารณ์ภาพยนตร์, เอกศาสตร์ สรรพช่าง Executive Editorนิตยสาร Elle Men, นครินทร์ วนกิจไพบูลย์ บรรณาธิการบทความนิตยสาร Elle Men