ภาพข่าวทีโอที เดินหน้า“มอบตู้หนังสือ ทีโอที วชิรเมธี” กลยุทธ์ดึงชุมชน เยาวชนเป็นคนดีมีคุณธรรม

ข่าวทั่วไป Wednesday September 2, 2015 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--ทีโอที เร็วๆ นี้ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) นายบุญเหลือ เฟื่องชุ่ม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักขายและบริการลูกค้าภูมิภาคที่ 3 (ลำดับที่ 6 จากซ้ายมือ) เป็นประธานส่งมอบ"ตู้หนังสือ ทีโอที วชิรเมธี"ให้กับองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านกร่าง จังหวัดพิษณุโลก โดยมี นายชาติชาย สงวนพงษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก (ลำดับที่ 5 จากซ้ายมือ) เป็นประธานรับมอบ ทั้งนี้การจัดกิจกรรมโครงการ "มอบตู้หนังสือทีโอที วชิรเมธี" มีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแผ่พระพุทธศาสนา หลักธรรม และเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม ร่วมถึงส่งเสริมการรักการอ่านให้กับเยาวชนและชุมชน โดย ทีโอที มีเป้าหมายที่จะขยายโครงการฯ ไปยังโรงเรียนและชุมชนตามโครงการ TYC และโรงเรียนในจังหวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กรและสื่อสารการตลาด โทร 02 574 9944 โทรสาร 02 574 9541