ภาพข่าวสาวๆ ฟิน “อาเล็ก ธีรเดช” โชว์เท่ ท้าดวลเหล่าแฟนเพจออนไลน์ชื่อดัง แข่งกิจกรรมสุดแอดเวนเจอร์ท้าแดดเปรี้ยงใจกลางกรุงเทพแบบไม่กลัวดำ! ในงาน การ์นิเย่ เมน “Power To Win Day”

ข่าวบันเทิง Thursday September 3, 2015 13:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่น "อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ" โชว์เท่ นำทีม การ์นิเย่ เมน ท้าดวลเหล่าแฟนเพจชื่อดังในโลกออนไลน์ กับกิจกรรมสุดแอดเวนเจอร์ท้าแดดเปรี้ยงใจกลางกรุงเทพแบบไม่กลัวดำ! ในงาน "POWER TO WIN DAY" วันแห่งการท้าประลองวัดพลังปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ พร้อมรับบทบาทใหม่กับการเป็นพรีเซนเตอร์ การ์นิเย่ เมน คนล่าสุด ภายใต้ผลิตภัณฑ์ใหม่ "การ์นิเย่ เมน พาวเวอร์ ไวท์ แอนตี้ ดาร์ค-สปอต &โพลูชั่น ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++ (Garnier Men Power White Anti-Dark Spots & Pollution Whitening Serum SPF 30 PA+++) ไวท์เทนนิ่งเซรั่มเข้มข้น เพื่อเสริมเกราะปกป้องและบำรุงผิวได้ถึง 30 เท่า ผิวดูขาวใสขึ้น 3 ระดับวัดได้ โดยมี อมรศักดิ์ สิงห์เสนา (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการผลิตภัณฑ์การ์นิเย่ เมน และ อัจฉรียา นิมมานนิตย์ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์ แผนกผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมงาน ณ สนามฟุตบอลเทพหัสดิน (สนามกีฬาแห่งชาติ) เมื่อเร็วๆ นี้