The Sea Koh Samui จัดโปรโมชันห้องพัก พร้อมแพ็คเกจท่องเที่ยว ลดสูงสุด 40%

ข่าวท่องเที่ยว Friday September 4, 2015 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--สินธรณี พร็อพเพอร์ตี้ The Sea Koh Samui รีสอร์ท 4 ดาว สุดหรู ริมหาดสวนตัว ณ สมุย จัดโปรโมชันพิเศษ ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 36 เที่ยวนี้คุ้มเวอร์ ในวันที่ 3 – 6 กันยายน 2558 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตต์ กับหลากหลายแพ็คเกจ ห้องพักสวีทรวมอาหารเช้า Suites Seaview 2,850 บาท • ห้องพัก One Beadroom สำหรับ 2 ท่าน อาหารเช้า 1 มื้อ • เตียงเสริม 1,300 บาท ต่อ 1 คืน • เด็กอายุ 4 – 11 ปี จ่ายเพิ่ม 295 บาท รวมอาหารเช้า ต่อคน ต่อคืน Island Break Promo แพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน Suites Seaview 9,700 บาท • ห้องพัก One Beadroom สำหรับ 2 ท่าน อาหารเช้า 1 มื้อ,อาหารเที่ยง 1 มื้อ*, อาหารทะเล พร้อมไวน์ 2 แก้ว • บริการรถรับ-ส่ง ระหว่าง โรงแรม – สนามบิน / บริการรถ รับ-ส่ง ระหว่าง โรงแรม – หาดเฉวง* • บริการนวดไทย 90 นาที / นวดน้ำมัน 60 นาที / นวด คอ บ่า ไหล่ หลัง 60 นาที / นวดเท้า 60 นาที • เตียงเสริม 4,000 บาท ต่อ 1 คืน • เด็กอายุ 4 – 11 ปี จ่ายเพิ่ม 1,340 บาท รวมอาหารเช้า ต่อคน ต่อคืน Best Frend Get Together แพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน Suites Mountain View 11,300 บาท • ห้องพัก One Beadroom สำหรับ 2 ท่าน อาหารเช้า 1 มื้อ,อาหารเที่ยง 1 มื้อ*, อาหารทะเล พร้อมไวน์ 2 แก้ว • ทัวร์เต็มวันเกาะเต่าและเกาะนางยวนพร้อมอาหารกลางวัน • บริการรถรับ-ส่ง ระหว่าง โรงแรม – สนามบิน / บริการรถ รับ-ส่ง ระหว่าง โรงแรม – หาดเฉวง* • บริการนวดไทย 90 นาที / นวดน้ำมัน 60 นาที / นวด คอ บ่า ไหล่ หลัง 60 นาที / นวดเท้า 60 นาที • เตียงเสริม 5,400 บาท ต่อ 1 คืน • เด็กอายุ 4 – 11 ปี จ่ายเพิ่ม 2,740 บาท รวมอาหารเช้า ต่อคน หมายเหตุ* - ราคาข้าต้นเป็นราคาสุทธิ ส่วนลด 30% สำหรับสปา / ส่วนลด 20% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม (ไม่รวมเครื่องดื่มที่เป็นแอลกอฮออล์) - การสำรองห้องพักขึ้นอยู่กับห้องว่าและสำรองล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน - ราคานี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชันอื่น ๆ ของโรงแรมได้ - ราคาพิเศษนี้สำหรับจองในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 36 ระหว่างวันที่ 3-6 กันยายน นี้ - บริษัทขอสงวนสิทธิราคาและเงื่อนไขตามที่ระบุไว้ในรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ E-mail : mk_pr@sinthoranee.com Tel : 02-444-3560-3 Fax : 02-444-3716 Web : http://www.theseasamui.com FB : Theseasamui