ภาพข่าวเปิดเวทีแห่งความฝันกับรางวัลสู่ดวงดาว มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 ประเดิมคัดเลือก ภาคแรก วันอาทิตย์ที่ 6 กันยายนนี้ ที่ภาคใต้ หาดใหญ่

ข่าวบันเทิง Friday September 4, 2015 17:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--คอร์โน แอนด์ แนช วรรคสร โหลทอง กรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด ร่วมด้วย คุณณรงค์ พลละเอียด รองผู้ว่าราชการ รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี, คุณปิยะรัตน์ บุณยะรัตเวช รักษาการผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7, คุณวิม เอ็น เอ็ม ฟาเก็ล ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ จัดงานแถลงข่าวเปิดเวทีแห่งความฝันกับรางวัลสู่ดวงดาว มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 โดยมี เซฟ-เซฟฟานี่ อะวานิค มิสทีน ไทยแลนด์ 2009, ฮาน่า ลีวิส มิสทีน ไทยแลนด์ 2010, มายด์-พัฒนิดา พุ่มชูแสง มิสทีน ไทยแลนด์ 2004 ฯลฯ พร้อมด้วยรุ่นพี่ มิสทีน ไทยแลนด์ ร่วมงานครั้งนี้ ณ ห้องวิภาวดี บอลลูม ซี โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ จากซ้ายไปขวา ฮาน่า ลีวิส มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 มายด์ พัฒนิดา พุ่มชูแสง มิสทีน ไทยแลนด์ 2014 วรรคสร โหลทอง –กรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด ณรงค์ พลละเอียด รองผู้ว่าราชการจังหวัด รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี ปิยะรัตน์ บุณยะรัตเวช - รักษาการผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 วิม เอ็น เอ็ม ฟาเก็ล – ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เซฟ เซฟฟานี่ อะวานิค มิสทีน ไทยแลนด์ 2009