ทีวีไกด์ซิทคอม "บริษัท ฮาไม่จำกัด" ชมพู่ ก่อนบ่าย รับบทเมียสาวท้องโย้ ตั๊ก - บริบูรณ์ เจอศึกหนัก กอดจริง หอมจริง

ข่าวบันเทิง Tuesday September 8, 2015 13:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ วันอาทิตย์ที่ 13 กันยายนนี้ ถึงเวลาฮากันให้ระเบิดระเบ้อ กับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี "บริษัท ฮาไม่จำกัด" ที่มี 3 หนุ่มนักแสดงประจำการพร้อมมอบความสนุกอย่าง "ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น ร่วมด้วยสาวสวยตลกแห่งปี "ชมพู่ ก่อนบ่าย" ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะให้ดังเพิ่มขึ้นกว่าเดิม!!!! กับเรื่องราวในตอนที่สาว ชมพู่ ต้องรับบทเป็นภรรยาสาวที่ตั้งครรภ์ของหนุ่ม ตั๊ก – บริบูรณ์ แล้วเกิดอาการแพ้ท้อง แถมยังฮอร์โมนแปรปรวน ทำให้มีอารมณ์ฉุนเฉียวเอาแต่ใจ อยากได้อะไรก็ต้องได้ อยากกินอะไรก็ต้องได้กิน เรียกว่าครั้งนี้งานจึงเข้า ตั๊ก-บริบูรณ์ เต็มๆ เพราะต้องหาทุกสิ่งทุกอย่างมาประเคนให้สาว ชมพู่ แถมยังพาลไปถึงเพื่อนๆ อย่าง ค่อม ชวนชื่น ที่เป็นเจ้าของร้านข้าวต้มโต้รุ่ง และ แจ๊ส ชวนชื่น ที่เป็นพนักงานร้าน รวมถึง บอล เชิญยิ้ม ที่เป็นลูกค้ามาทานข้าวต้มในร้าน ต้องเอาอกเอาใจสาว ชมพู่ อีกด้วย บอกได้คำเดียวว่าซีนนี้ ทั้งสนุกทั้งเด็ด แค่ตลกไม่พอ ต้องเน้นซีนอารมณ์ด้วย เพราะหนุ่ม ตั๊ก จัดเต็มกับบทบาทนี้ ขนาดหนัก เอาอกเอาใจสาวสชมพู่ ชนิดที่แบบว่ายุงไม่ให้ไต่ ไรไม่ให้ตอม มาเต็มอารมณ์ ทั้งกอดจริง หอมจริง จนสาวชมพู่ เขิน จนต้องหันหน้าหนี เพราะคิดมุกต่อบทไม่ทัน แถมยังไม่คิดว่าหนุ่มตั๊ก จะแอ็คติ้งล้น เรียกว่า ตั้งรับมุกกันไม่ทันเลยทีเดียว!!! มาติดตามกันว่าหนุ่ม ตั๊ก จะรับบทหน้าที่สามีเอาอกเอาใจ ชมพู่ ก่อนบ่าย ได้ดีขนาดไหน พร้อมติดตามความสนุกที่บอกได้เลยว่าขำจนปวดกราม ในซิทคอมวาไรตี้ "บริษัท ฮาไม่จำกัด" วันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน เวลา 18.00 น. (หลัง คสช.) ทางช่อง 9MCOT (เก้าเอ็มคอท)