ภาพข่าวSAM ประสบความสำเร็จ จัดงานร่วมใจไกล่เกลี่ย จ. ชลบุรี ผลตอบรับจากลูกค้าเข้ามาเจรจาร่วมหาข้อยุติเกินความคาดหมาย

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday September 8, 2015 16:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM ร่วมมือกับศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาท กรมบังคับคดี จัดงาน "ร่วมใจไกล่เกลี่ยชั้นบังคับคดี" ณ ศาลาประชาคม อ. บางละมุง จ.ชลบุรี โดย SAM สามารถช่วยเหลือลูกค้าปรับโครงสร้างหนี้ที่มีหลักประกันอยู่ในเขตภาคตะวันออก ได้แก่ จ. ชลบุรี จ. ระยอง จ. ฉะเชิงเทรา และ จ. จันทบุรี ให้สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ คิดเป็นมูลค่ารวมกว่า 22 กว่าล้านบาท จากความสำเร็จซึ่งมีลูกค้าเข้าร่วมงานและข้อยุติเกินความคาดหมายในครั้งนี้ ทำให้ SAM เดินหน้าจัดงานร่วมใจไกล่เกลี่ยครั้งต่อไป ณ สำนักงานบังคับคดีกรุงเทพมหานคร พื้นที่เขตมีนบุรี ในวันที่ 17 ตุลาคม 2558 ทั้งนี้ SAM ในฐานะที่เป็นรัฐวิสาหกิจยังมีกิจกรรมและโครงการดีๆ อีกมากมาย สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ www.sam.or.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่าน Call Center ที่ 02-686-1800 และช่องทางใหม่บนมือถือหรือแทปเล็ต โดย Download "Sam Smile App" เพื่อติดตามข่าวสารข้อมูลต่างๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว