ธนาคารกสิกรไทย จัดงานสัมมนา “พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส จับทิศทางเศรษฐกิจไทย”

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday September 9, 2015 16:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--ธนาคารกสิกรไทย ด้วยธนาคารกสิกรไทย จะจัดงานสัมมนา "พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส จับทิศทางเศรษฐกิจไทย" เพื่อเป็นข้อมูลให้ลูกค้าที่ประกอบธุรกิจได้ทราบถึงทิศทางค่าเงิน อัตราดอกเบี้ย รวมทั้งแนวโน้มเศรษฐกิจไทยและเศรษฐกิจโลก ในวันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน 2558 ณ ห้องสุรศักดิ์ บอลรูม ชั้น 11 โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ (รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์) ตามกำหนดการ ดังนี้ 13.00 น. ลงทะเบียน 13.30 – 13.45 น. บรรยายหัวข้อ "ทิศทางค่าเงินและอัตราดอกบี้ยปี 2558" โดย นายกอบสิทธิ์ ศิลปชัย ผู้บริหารงานวิจัยเศรษฐกิจและตลาดทุน ธนาคารกสิกรไทย น.ส.ณัฏฐริยา วิทยธนเศรษฐ์ ผู้ชำนาญการงานวิจัยเศรษฐกิจและตลาดทุน ธนาคารกสิกรไทย 15.00-16.30 น. เสวนาหัวข้อ "พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส จับทิศทางเศรษฐกิจไทย" โดย ดร. ลัษมณ อรรถาพิช เศรษฐกรอาวุโส ธนาคารพัฒนาเอเชีย สำนักงานผู้แทนประจำประเทศไทย ดร. ศิวัสน์ เหลืองสมบูรณ์ ผู้บริหารงานวิจัย ศูนย์วิจัยกสิกรไทย นายกอบสิทธิ์ ศิลปชัย ผู้บริหารงานวิจัยเศรษฐกิจและตลาดทุน ธนาคารกสิกรไทย นายกิตติ เจริญกิจชัยชนะ ผู้บริหารกลุ่มงานขายผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ธนาคารกสิกรไทย ดำเนินการเสวนา โดย คุณสินิดา เพชรวีระกุล 17.00 น. จบการสัมมนา