ค่ายอสังหาฯ น้อมบุญ จัดกิจกรรมเอาใจชาวโซเชียล

ข่าวอสังหา Monday September 14, 2015 14:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ นายมานะ จิระนภากุล กรรมการผู้จัดการ แห่งค่ายอสังหาฯ น้อมบุญ เอาใจชาวโซเชียล เปิดแคมเปญ "เฟสบุ๊คคอมเม้นท์ เซลฟี่ เช็คอิน แอนด์ แฮชแทค" ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกง่ายๆ เพียงถ่ายรูปคู่กับโมเดลบ้านที่บูธ หรือถ้าที่โครงการถ่ายภาพกับโมเดลหรือป้ายหน้าทางเข้าโครงการ พร้อมเขียนคอมเม้นท์ความประทับใจโครงการ เช็คอินและติดแฮชแทคเลอนีโอ ลุ้นรับของรางวัลทองคำแจกจริง ง่ายๆ คาดว่าจะสร้างความสนใจให้ลูกค้าเข้าชมโครงการมากขึ้น ซึ่งล่าสุดได้เตรียมบ้านตัวอย่างและสร้างบ้านสต๊อกเพื่อรองรับการเข้าชม โดยเฟสแรกที่เปิดขายมีจำนวน 15 หลัง และกำลังจะดำเนินการสร้างบ้านเพิ่มอีก 8 หลัง รวมเป็น 23 หลัง และบ้านตัวอย่าง 3 หลัง แล้วเสร็จในเดือนตุลาคม 2558 ซึ่งจะเสร็จพร้อมโอนหลังแรกในเดือนพฤศจิกายน 2558 ส่วนการก่อสร้างคลับเฮ้าส์ดำเนินการไปแล้ว 60% โดยแคมเปญดังกล่าวนี้ จะเริ่มตั้งแต่วันนี้ หมดเขต 30 กันยายน 2558 เวลา 15.00 น. ประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 1 ตุลาคม 2558 สอบถามรายละเอียดการร่วมสนุกเพิ่มเติมโทร 083-436-6643 หรือคลิก www.normboon.com และ www.facebook.com/NormboonRE สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com