ทีวีไกด์รายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your face Off” แหม่ม ชวนลุ้นโค้งสุดท้าย!!! ใครจะเป็นแชมป์ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ” รับรางวัล 1 ล้านบาทบริจาคเพื่อการกุศล เสาร์ 19 ก.ย.นี้ รู้ผล!!

ข่าวบันเทิง Tuesday September 15, 2015 13:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ รายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF" (ซิงค์ ยัวร์ เฟส ออฟ) กับ 6 ศิลปินดาราที่มาร่วมแข่งขันในรายการ ทั้ง เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์, แม็ค-วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล, ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์, เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ ที่มาร่วมเปลี่ยนหน้าแปลงโฉมของตัวเองไปตามโจทย์เพลงที่ได้รับในแต่ละสัปดาห์ จนเดินทางมาถึงสัปดาห์ที่ 13 ซึ่งเป็นสัปดาห์สุดท้ายของการแข่งขันในรายการ ที่งานนี้พิธีกรสาวเก่ง แหม่ม-สุริวิภา กุลตังวัฒนา พิธีกรในรายการบอกเลยว่า "กว่า 4 เดือนที่ผ่านมา น้องๆแต่ละคนที่มาร่วมรายการ ต่างทุ่มเท ทั้งแรงใจ แรงกาย ซ้อมร้อง ซ้อมเต้นกันหนักมากๆ เพื่อให้คุณผู้ชมได้ชมโชว์ดีๆ อลังการ ตื่นตาตื่นใจ มาตลอดทุกอาทิตย์ ซึ่งใน วันเสาร์ที่ 19 กันยายนนี้ จะเป็นครั้งสุดท้ายที่เราจะได้เห็น 6 ศิลปิน เอส กลายเป็น บียอนเซ่ , แม็ค เป็น คริสติน่า อากีล่าร์ , ทับทิม เป็น บรูโน มาร์ส , เกรซ เป็น โจ๊ก วง โซ คลู , ใบเฟิร์น เป็น ตู้ ดิเรก และ เอกกี้ เป็น มาช่า ที่จะมาเปลี่ยนหน้า ท้าโชว์ จัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม ที่จะทำให้แฟนๆรายการต้องอึ้ง และประทับใจอย่างแน่นอน เพื่อที่จะได้เป็น สุดยอดแชมป์ของรายการประจำซีซันที่ 1 ชิงเงินรางวัล 1 ล้านบาท และนำไปบริจาคการกุศลให้กับมูลนิธิประจำตัว ต้องบอกว่าการแข่งขันในรายการทุกคนเต็มที่กันมากๆ แต่ไม่มีใครทำเพื่อตัวเองเลย ทุกคนทำเพื่อมูลนิธินำเงินไปมอบให้ การกุศลทั้งหมดเลยค่ะ และคุณผู้ชมสามารถให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันโดยการส่ง SMS ที่เบอร์ 4777999 ตามด้วยรหัสของศิลปิน และมาลุ้นกันว่าใครจะได้เป็นแชมป์ประจำซีซันนี้ มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆกันนะคะ" มาติดตามชม พร้อมร่วมให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันโดยการส่ง SMS ที่เบอร์ 4777999 ตามด้วยรหัสของศิลปิน ซึ่งเงินรางวัลและรายได้จากการส่ง SMS จะนำไปร่วมทำบุญกับมูลนิธิประจำตัวของศิลปิน และติดตามชมวินาทีประกาศผลว่าใครจะได้เป็นแชมป์ในรายการประจำซีซันที่ 1 ในรายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF" ในวันเสาร์ที่ 19 กันยายนนี้ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี