ข่าว The Met Store จัดโปรโมชั่นคอลเล็คชั่น วินเซนต์ แวนโก๊ะ รำลึกครบรอบ 125 ปี

ข่าวบันเทิง Wednesday September 16, 2015 17:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ เดอะ เมโทรโพลิแทน มิวเซียม ออฟ อาร์ท สโตร์ (The Metropolitan Museum of Art Store) แหล่งรวมผลงานศิลปะของศิลปินชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลก เนื่องในโอกาสที่ The Metropolitan Museum of Art New York ได้รำลึกถึงการจากไปครบรอบ 125 ปี ของ วินเซนต์ แวนโก๊ะ หนึ่งในศิลปินอิมเพรสชั่นนิสต์ชั้นนำของโลกที่มีผลงานอันโด่งดังเป็นที่รู้จักได้เสียชีวิตไปเมื่อปี ค.ศ. 1890 The Metropolitan Museum of Art Store ได้ถ่ายทอดความสวยงามในธรรมชาติจากผลงานที่แวนโก๊ะได้สะท้อนไว้ผ่านผลงานต่างๆ ออกมาเป็นสินค้าหลากหลายประเภท อาทิ ภาพพิมพ์แคนวาส โปสเตอร์ติดผนัง เครื่องเขียน ผ้าพันคอ เสื้อยืด นาฬิกา และสินค้าตกแต่งบ้าน โดย The Metropolitan Museum of Art Store Bangkok จัดโปรโมชั่นพิเศษมอบส่วน 15% สำหรับสินค้าในคอลเล็คชั่นของวินเซนต์ แวนโก๊ะ ตั้งแต่วันนี้ -ถึงสิ้นเดือนตุลาคม 2558 เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรำลึกถึงวาระพิเศษนี้ โดยสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ที่ The Met Store ทั้ง 3 สาขาในประเทศไทย, เดอะ เมท สโตร์ ตึกเคี่ยนหงวน ถนนวิทยุ โทร 02-651-4117, เดอะ เมท สโตร์ ศูนย์การค้าเพนนินซูล่า พลาซ่า ถนนราชดำริ ชั้น 1 โทร 02-652-1694, เดอะ เมท สโตร์ โรงแรมอนันตรา ถนนราชดำริ ชั้น G โทร 02-250-0720 และ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: