ทีวีไกด์รายการ “สานรักคนเก่ง หัวใจแกร่ง” ออกอากาศวันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2558

ข่าวบันเทิง Thursday September 10, 2015 13:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ รายการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" เสารนี้เสนอตอน "บ้านของหัวใจ" เป็นเรื่องราวชีวิตของ เหมียว – ด.ญ.กันตนา สุภบุตร อายุ 12 ปี เยาวชนจากโครงการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" นักเรียนชั้นป.6 โรงเรียนอนุบาลปางศิลาทอง จ.กำแพงเพชร เหมียวอาศัยอยู่ใน บ้านมุงสังกะสีขนาดเล็กบนที่ดินของญาติ สภาพบ้านทรุดโทรมและไม่ปลอดภัย ครอบครัวมีสมาชิกทั้งหมด 4 คนประกอบด้วย เหมียว แม่ และพี่น้องต่างพ่ออีก 2 คน มีแม่เป็นเสาหลักของครอบครัว แม่มีอาชีพรับจ้าง เหมียวจึงอยากช่วยแบ่งเบาภาระของแม่ โดยวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ หรือช่วงปิดเทอม เหมียวจะตามไปรับจ้างในไร่กับแม่ แต่งานในไร่เป็นงานหนัก นายจ้างของแม่จึงจ้างให้เหมียวทำความสะอาดบ้านเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งเหมียวจะพาน้องสาวไปด้วยเสมอ เพราะแม่ และพี่สาวต่างออกไปทำงาน ทำให้ที่บ้านไม่มีใครอยู่ สามารถติดตาม และให้กำลังใจ 'เหมียว' ได้ในรายการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" ออกอากาศ ทางช่อง เวิร์คพอยท์ ทุกวันเสาร์ เวลา 14.30 น. - 15.00 น.