ภาพข่าวเคทีซีมอบคะแนนสะสมสูงสุด 50% เมื่อชำระค่าเบี้ยประกันชีวิตกรุงไทยแอกซ่า พร้อมรับสิทธิ์ลดหย่อนภาษี

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday September 18, 2015 11:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--บัตรกรุงไทย "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท กรุงไทย - แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ออกแคมเปญ "KTB TAX FESTIVAL" มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ซื้อเบี้ยประกันชีวิต นอกเหนือจากการได้ลดหย่อนภาษีจากกรมสรรพากร และการรับ 1 คะแนนสะสมทุกการใช้จ่าย 25 บาท โดยจะได้รับคะแนนสะสม Forever Rewards เพิ่มขึ้นอีก20% เมื่อชำระค่าเบี้ยประกันชีวิตปีแรก ผ่านบัตรเครดิตเคทีซี ตั้งแต่ 50,000 บาท – 150,000 บาท รับคะแนนสะสมเพิ่มขึ้น 30%เมื่อชำระค่าเบี้ยประกันตั้งแต่ 150,001 บาท – 300,000 บาท รับคะแนนสะสมเพิ่มขึ้น 40% เมื่อชำระค่าเบี้ยตั้งแต่ 300,001 บาท –1,000,000 บาท และรับคะแนนสะสมเพิ่มขึ้นถึง 50% เมื่อชำระค่าเบี้ยตั้งแต่ 1,000,001 บาทขึ้นไป โดยสามารถชำระบัตรเครดิตเคทีซีได้ที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 30 ธันวาคม 2558 ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ "KTC Phone" โทร. 02-665-5000 และเว็บไซต์ www.ktc.co.th