ดรีมเวิลด์ จัด “สนุกซ่า !! รับปิดเทอม” โค้ก 1 ฝา ลดบัตรรวมเครื่องเล่นได้ 50 บาท

ข่าวทั่วไป Tuesday September 22, 2015 17:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--ดรีมเวิลด์ ดรีมเวิลด์ ร่วมฉลองปิดเทอม จัดโปรโมชั่นพิเศษ "สนุกซ่า !! รับปิดเทอม " เพียงนำฝาโค้ก ขนาดใดก็ได้ 1 ฝา มารับส่วนลดทันที 50 บาท เมื่อซื้อบัตรรวมเครื่องเล่น เริ่ม 1 – 31ตุลาคม 2558 นางสาวรัสรินทร์ มิลินวรพัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดสวนสนุกดรีมเวิลด์เปิดเผยว่า ในช่วงปิดเทอมนี้ทาง สวนสนุกดรีมเวิลด์ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ "สนุกซ่า !! รับปิดเทอม "ระหว่างวันที่ 1 – 31 ตุลาคม 2558 ให้ลูกค้าทุกเพศทุกวัยได้สนุกกันแบบสุดคุ้ม เพียงนำฝาโค้ก ขนาดใดก็ได้ 1 ฝา มาใช้เป็นส่วนลด 50 บาท เมื่อซื้อบัตรรวมเครื่องเล่นจากราคาปกติ 480 บาท เหลือ 430 บาท สำหรับบัตรดังกล่าวสามารถนำไปร่วมสนุกกับเครื่องเล่นนานาชนิดกว่า 25 รายการ อาทิ เครื่องเล่นยอดฮิตอย่างทอร์นาโด เฮอริเคน ไวกิ้งส์ สกายโคสเตอร์ ซูเปอร์สแปลช วอเตอร์ ฟัน หรือชมฟรีขบวนพาเหรดดาราการ์ตูนสุดน่ารัก ตื่นเต้นกับโชว์เบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์สไตล์ฮอลลีวู้ดแอ็คชั่น ประทับใจกับการแสดงสัตว์เลี้ยงแสนรู้ พร้อมพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศ และมุมถ่ายภาพสวย ๆ ที่นักท่องเที่ยวจะได้อัพโหลดภาพความสนุก สุดมัน ลงโซเชียลมีเดีย ทั้งเฟสบุ๊ค ไลน์ หรืออินสตาแกรม อย่างจุใจตลอดทั้งวัน ปิดเทอมนี้ อย่าพลาด! " สนุกซ่า !! รับปิดเทอม" เพียงนำฝาโค้ก ขนาดใดก็ได้ 1 ฝา มาเป็นส่วนลด 50 บาท เมื่อซื้อบัตรรวมเครื่องเล่น สอบถามเพิ่มเติม โทร.0-2577-8666 หรือคลิก www.facebook/dreamworldpark