เทศกาลวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวเกาหลี วันที่ 2-4 ตุลาคม รอยัลพารากอนฮอลล์

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday September 23, 2015 09:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี ตื่นตา ตื่นใจ กับเทศกาลวัฒนธรรมและท่องเที่ยวเกาหลี ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ชมฟรีตลอดงาน ฟรีคอนเสิร์ตศิลปิน เค-ป๊อบดังจากเกาหลี VIXX และนิชคุณ แจกตั๋วบินฟรีสู่เกาหลีทุกวัน นับสิบที่นั่ง ชิมอาหารเกาหลี สัมผัสศิลปะ วัฒนธรรม ตลอดจนการแพทย์ เสริมความงาม และการศึกษา พบมหาวิทยาลัยดังกว่า 20 แห่งจากเกาหลี พร้อมทุนการศึกษา และร่วมเชียร์ ทีมดัง ในการแข่งขันชิงแชมป์เปียน K-Pop Cover Dance แห่งประเทศไทย พร้อมเงินรางวัลกว่าแสนบาท ที่ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5, สยามพารากอน ระหว่าง 2-4 ตุลาคม 2558 องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี (อสท.เกาหลี) และกระทรวงวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว สาธารณรัฐเกาหลี ร่วมจัดงาน "เทศกาลวัฒนธรรม และการท่องเที่ยว เกาหลี 2015" (2015 Korea Culture & Tourism Festival) ระหว่างวันศุกร์ที่ 2-อาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม 2558 เวลา 11.00 น.-20.00 น. ชั้น5 รอยัลพารากอน, สยามพารากอน ซึ่งนับว่าเป็นเทศกาลวัฒนธรรม และท่องเที่ยวเกาหลี ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เท่าที่เคยจัดมา ซึ่งกิจกรรมทางวัฒนธรรม และการท่องเทียวอันน่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งเปิดให้เข้าชมฟรีตลอดงาน พร้อมร่วมลุ้นรางวัล มากมาย รวมทั้งตั๋วเครื่องบินนับสิบใบแก่ผู้เข้าชมงาน โดยแบ่งกิจกรรมต่าง ๆ ออกเป็นโซนดังนี้ โซนวัฒนธรรมเกาหลี (Korea Culture Zone) เป็นศูนย์รวมบู้ธกิจกรรมของ อสท.เกาหลี, กิจกรรมเสริมความงามในสไตล์เกาหลี รวมแบรนด์ดังจากเกาหลี พร้อมผู้เชี่ยวชาญ, ชิมอาหารเกาหลี, มุมถ่ายภาพกับชุดประจำชาติเกาหลี, มุมเพ้นต์หน้า และสติคเก้อร์แท็ตทู, โซนตลาดท่องเที่ยวเกาหลี (Korea Travel Market Zone) พบ บริษัททัวร์เชี่ยวชาญเส้นทางเกาหลี, 7 สายการบินชั้นนำ ในราคาพิเศษสุด เริ่มต้น 1,000 กว่าบาท พร้อมแจกตั๋วฟรีทุกวัน นับสิบใบ, พบท่องเที่ยวจากจังหวัดต่าง ๆ ของเกาหลี พร้อมของที่ระลึกแจกฟรี, พบบู้ธของ Lotte และตัวการ์ตูนดังพร้อมของที่ระลึก, บริษัทจัดแต่งงานจากเกาหลี พร้อมมุมถ่ายภาพ, และบู้ธท่องเที่ยวเชิงการแพทย์และเสริมความงาม โซนการศึกษาเกาหลี (Korea Educational Zone) มหาวิทยาลัยดังจากเกาหลี 20 แห่ง เช่น มหาวิทยาลัยซอกัง, ยอนเซ, และมหาวิทยาลัยหญิง อีฮวา ซี่งจะมีการแนะแนวการศึกษาที่เกาหลี ในหลายรูปแบบ พร้อมทั้งวิธีการขอทุนการศึกษา นอกจากนี้ยังมีการประกวดสุนทรพจน์เกาหลีชิงเงินรางวัลด้วย โซนเวทีกลาง ท่านจะได้พบกับกิจกรรม และการแสดงตลอดทั้งสามวัน รวมทั้งการแสดงอันเร้าใจจาก คณะ DRUM CAT และ คณะ JUMP รวมทั้งการสาธิตการแต่งหน้า และเสริมความงาม จาก สไตลิสต์ดังจากเกาหลี และที่พลาดไม่ได้ คือ ฟรีคอนเสิร์ต เค ป๊อป จาก VIXX และมีทแอนด์กรีท กับ นิชคุณ แถมฟรี บัตร T-Money (บัตรแทนเงิน) มูลค่า 10,000 วอน แก่ผู้ซื้อตั๋วเครื่องบิน หรือแพ็คเก็จทัว์ในงาน เข้าชมรายละเอียด และข้อมูลเพิ่มเติมของงานได้ที่ www.kto.or.th