ดร.รัฐวิไล รังษีสิงห์พิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการบริษัทเลคิเซ่ (LeKise Group)เข้ารับมอบของที่ระลึกจากพลเอก อุดมเดช สีตบุตร ผบ ทบ. เนื่องในโอกาสที่เลคิเซ่ กรุ๊ป เป็นผู้สนันสนุนโครงการ“คนกล้าคืนถิ่น”

ข่าวทั่วไป Thursday September 24, 2015 17:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--เลคิเซ่ ดร.รัฐวิไล รังษีสิงห์พิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการบริษัทเลคิเซ่ (LeKise Group) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ส่องสว่างประหยัดพลังงานไฟฟ้าแบรนด์เลคิเซ่ เข้ารับมอบของที่ระลึกในงานมอบรางวัลคนกล้าดีเด่นรุ่นที่ 1 ประจำปี 2558 ณ อาคาร BU Diamond มหาวิทยาลัยกรุงเทพ(รังสิต) จากพลเอก อุดมเดช สีตบุตร ผบ ทบ. เนื่องในโอกาสที่เลคิเซ่ กรุ๊ป เป็นผู้สนันสนุนโครงการ"คนกล้าคืนถิ่น" ซึ่งเลคิเซ่ กรุ๊ป มีนโยบายในการทำกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือสังคม ประชาชน และประเทศชาติ มาอย่างยาวนาน และถือเป็นนโยบายหลักในการบริหารงานของบริษัทอีกด้วย..เลคิเซ่ เคียงข้างทุกความรู้สึกของคนไทย "โครงการคนกล้าคืนถิ่น" เป็นโครงการที่สานพลังร่วมขับเคลื่อนจากกว่า 20 องค์กรเครือข่าย เพื่อปลดล็อคการพัฒนาท้องถิ่นชนบทโดยการสร้างแรงบันดาลใจ และสนับสนุนคนหนุ่มสาวให้คืนถิ่นมาร่วมพิสูจน์การพึ่งตนได้อย่างมั่นคง เพื่อช่วยเสริมพลังที่อ่อนล้าของคนชราและเด็กในชนบท โดยเปิดรับสมัครบุคคลทั่วไป อายุระหว่าง 18-65 ปี ผู้มีความตั้งใจจริงที่จะใช้ชีวิตแบบพึ่งตนเอง ผู้ผ่านการคัดเลือกจะเข้าอบรมบ่มเพาะ 5 วัน ช่วงวันที่ 16 มีนาคม – 7 เมษายน นี้ จากนั้นจะคัดผู้ที่เข้าอบรม มาลงมือปฏิบัติพร้อมกับการเรียนรู้การแก้ปัญหาในพื้นที่จริงเป็นเวลา 5 เดือน ช่วงเดือน พฤษภาคม – กันยายน 2558 ได้รับการถ่ายทอดความรู้จากกูรู และรับการสนับสนุนปัจจัยเพื่อการผลิต ให้คนกล้าได้กลับคืนสู่ภูมิลำเนา เพื่อยืนหยัดใช้วิถีเกษตรแบบพึ่งพาตนเองได้อย่างยั่งยืนและมั่นคง