ภาพข่าวเคทีซีมอบความอุ่นใจ สมาชิกช้อปเป็นเงินสกุลต่างประเทศ ด้วยบัตรเคทีซีถูกกว่า พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1.5%

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday September 25, 2015 11:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--บัตรกรุงไทย นายธศพงษ์ รังควร ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "เคทีซีมอบความอุ่นใจให้สมาชิกใช้จ่ายขณะเดินทางต่างประเทศได้คุ้มค่ากว่า ด้วยการออกแคมปญการตลาด "ช้อปเป็นเงินสกุลต่างประเทศถูกกว่า พร้อมรับเงินคืนสูงสุด1.5%" เมื่อสมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีในต่างประเทศ หรือช้อปออนไลน์เป็นสกุลเงินต่างประเทศคุ้มค่ากว่ากับค่าธรรมเนียมอัตราความเสี่ยงการแปลงสกุลเงินต่างประเทศไม่เกิน 2% พร้อมรับเครดิตเงินคืน 1% ทุกการใช้จ่าย และสำหรับสมาชิกที่มียอดใช้จ่ายรวมตลอดรายการครบ 1,500,000บาทขึ้นไป รับเครดิตเงินคืน 1.5% โดยไม่จำกัดยอดรับเครดิตเงินคืนตลอดรายการ ระหว่างวันนี้ – 31มกราคม 2559" สมาชิกสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์จากแคมเปญดังกล่าว เพียงพิมพ์ OC เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก ส่งมาที่ 0813761387 หรือลงทะเบียนออนไลน์ที่www.ktc.co.th/overseas ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5530 หรือที่www.ktcworld.co.th