ช่อง 3SD 28 ส่งความสุขลงจอ กับ หนังดังวันเสาร์ ภ.จีน “Shanghai Shanghai ทะลุฟ้า ทั้งบ้าทั้งใหญ่ ”

ข่าวบันเทิง Wednesday September 23, 2015 14:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3 ช่อง 3SD 28 พร้อมส่งความสุขสู่หน้าจอทีวี กับ ภ.จีน "Shanghai Shanghai ทะลุฟ้า ทั้งบ้าทั้งใหญ่" ในหนังดังวันเสาร์ นำแสดงโดย หยวนเปียว,หงจินเป่า,เหมยเยี่ยนฟาง Shanghai Shanghai ทะลุฟ้า ทั้งบ้าทั้งใหญ่ เรื่องราวเกิดขึ้นที่เซียงไฮ้ในยุค 30 ที่นี่เป็นเมืองที่เจริญมาก ผู้คนต่างพากันหลั่งไหลเข้ามา เพื่อต้องการหาความร่ำรวย เช่นเดียวกับ พยัคฆ์น้อยที่จากบ้านเกิดมายังเซียงไฮ้ เขาชอบคบหาสมาคมกับชนชั้นกรรมกร เขามาอาศัยอยู่กับสิงห์ผู้เป็นพี่ชายและเป็นนายตำรวจใหญ่ แต่สิงห์ชอบคบค้าสมาคมเฉพาะคนชนชั้นสูง และมีคนรักถึง 2 คน คือ แอนนิต้า สาวสวยรวยทรัพย์ กับ ถิงถิง สาวสังคมชั้นสูง ซึ่งวันหนึ่งแอนนิต้าได้พบว่า พ่อบุญธรรมของเธอเป็นคนขโมยเงินในกองมรดกไป และพ่อบุญธรรมของเธอกำลังวางแผนร้ายทำให้พยัคฆ์น้อยกับสิงห์ สองพี่น้องต้องต่อสู้กันเอง เรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้อง และความสัมพันธ์ของสิงห์กับคนรักอีก 2 คน จะเป็นเช่นไร ติดตามชม "Shanghai Shanghai ทะลุฟ้า ทั้งบ้าทั้งใหญ่" คืนวันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2558 เวลา 22.20-00.20 น.ทางช่อง 3SD หมายเลข 28
แท็ก ช่อง 3