บล. เอสบีไอ ไทย ออนไลน์ (SBITO) พร้อมเริ่มดำเนินธุรกิจหลักทรัพย์ 1 ต.ค. นี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday September 28, 2015 16:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บล. เอสบีไอ ไทย ออนไลน์ (SBITO) พร้อมเปิดให้บริการซื้อขายหลักทรัพย์ แบบออนไลน์เต็มรูปแบบ ตั้งแต่ 1 ต.ค. 58 เป็นต้นไป ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย รับบริษัทหลักทรัพย์ เอสบีไอ ไทย ออนไลน์ (SBITO) จำกัด เป็นสมาชิกหมายเลข 33 โดยได้รับโอนสิทธิการเป็นสมาชิกจากบริษัทหลักทรัพย์ ฟินันซ่า จำกัด (FINANSA) เพื่อประกอบธุรกิจการเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ พร้อมกับการเป็นสมาชิกของสำนักหักบัญชี (TCH) SBITO ผ่านการทดสอบระบบงาน เกณฑ์การเตรียมความพร้อมด้านบุคลากร การบริหารความเสี่ยง รวมทั้งมีคุณสมบัติเป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนด ขณะเดียวกัน บริษัทได้รับอนุญาตจากสำนักงาน ก.ล.ต. ให้เริ่มประกอบธุรกิจการเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ พร้อมให้บริการการซื้อขายหลักทรัพย์แบบออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ รวมทั้งการให้บริการด้านการชำระราคา โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2558 เป็นต้นไป SBITO ตั้งอยู่ที่ 1768 อาคารไทยซัมมิททาวเวอร์ ชั้น 31 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ โทรศัพท์ 0-2022-1400 โทรสาร 0-2022-1491 เว็บไซต์ www.sbito.co.th