ภาพข่าวกสิกรไทยคว้า 2 รางวัลยอดเยี่ยม ด้านบัตรเดบิตและบัตรเครดิต

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday September 28, 2015 22:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--ธนาคารกสิกรไทย นางสาวสุดฤทัย ทองสอง ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาดบัตรเครดิตและบัตรเดบิต ธนาคารกสิกรไทย เป็นผู้แทนธนาคารรับรางวัลชนะเลิศการออกแบบหน้าบัตรเดบิตประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (Best Card Design Asia-Pacific) จากการออกแบบบัตรเดบิตสโมสรฟุตบอลกสิกรไทยและบัตรเดบิตประจำจังหวัด และรางวัลชมเชยบัตรเครดิตที่เสนอสิทธิประโยชน์ยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้าในประเทศไทย (Highly Commended:Best Credit Card Offering – Thailand) จากแคมเปญบัตรเดียวเที่ยวเหมาลำ จากการประกวด 2015 Cards & Electronic Payments International (CEPI) Asia Awards จัดโดยวารสาร Cards International & Electronic Payments International โดยมีมิสเตอร์รูเบน เคมพีเนียร์ ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค บริษัทไทม์ทริค เป็นผู้มอบ ณ โรงแรมแกรนด์ คอปทอร์น วอเตอร์ ฟร้อนท์ ประเทศสิงคโปร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้