ชาวร็อคเตรียมตัวให้มั่น..กระหน่ำความมันส์แบบมืออาชีพ ได้เวลาปลดปล่อย..พลังร็อคในตัวคุณ กับ Singha Corporation Presents Rock On The Lake 2015

ข่าวบันเทิง Tuesday September 29, 2015 11:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค นานที..มีหน!! ชาวร็อคเตรียมตัวให้มั่น..กระหน่ำความมันส์แบบมืออาชีพ เปิดประสบการณ์โดย'ซิลเวอร์เลค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์' และ 'สหภาพดนตรี' ร่วมกับ โรงเรียนสอนดนตรีชั้นนำของเมืองไทย'Rockademy' ในแคมเปญ 'Rockademy On The Lake' จัดขึ้นเพื่อให้วงดนตรีร็อครุ่นใหม่ได้มีพื้นที่ในการแสดงความสามารถบนเวที Lake Stage กับ 'Singha Corporation' Presents 'Rock On The Lake 2015'(สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นต์ ร็อค ออน เดอะเลค 2015) "ได้เวลา…ปลดปล่อยพลังร็อคในตัวคุณ" พร้อมศิลปินร็อครุ่นใหญ่ อย่าง อัสนี – วสันต์, แมว จิรศักดิ์, Blackhead, Moderndog, Zeal, AB Normal,Lomosonic, Getsunova, Cocktail และ ดีเจ.โอโน่ กติกามีดังนี้!! 1.เปิดรับสมัครน้องๆ ที่อายุไม่เกิน 20 ปี และไม่ติดสัญญาใดๆ 2.ส่งวีดิโอการแสดงสดของวง หรือลิงค์ มาที่ RockademyOnTheLake@gmail.com ทั้งหมด 2เพลง: 1 เพลง Cover ของศิลปินที่มาเล่นเวทีใหญ่ในงานนี้ ในสไตล์ของคุณ 1 เพลงที่คุณแต่งเอง รีบส่งผลงานมาภายในวันที่ 30 กันยายนนี้ วงที่ผ่านการคัดเลือกจากคลิปวีดิโอ จะได้รับเลือกให้มาแสดงสดที่ Rockademy ในวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2558 ณ โรงเรียนสอนดนตรี Rockademy และวงที่ผ่านการคัดเลือกในรอบการแสดงสด 10 วง จะได้ไปโชว์พลังร็อคที่งาน Rock On The Lake 2015 บนเวที LAKE STAGEได้ยินแบบนี้แล้ว ต้องรีบกันหน่อยแล้ว!! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.rockonthelake.com หรือwww.facebook.com/rockonthelake
แท็ก E 20   อย.