ภาพข่าวSME Thailand Inno Awards 2015

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday September 29, 2015 11:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--SME Thailand ดร.อรรชกา สีบุญเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลโครงการประกวด SME Thailand Inno Awards 2015 โดยมีคุณวินัย วิโรจน์จริยากร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพนนินซูลาร์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด และคุณพัชร สมะลาภา รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดีในฐานะผู้จัดการประกวดและผู้สนับสนุนการประกวด บรรยายภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1.คุณประยูร พลอยพรหมมาศ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ประยูร ออคิดส์ 2.คุณกฤษกร ชาญดนตรีกิจ บริษัท ชาญมิวสิคเคิ้ล จำกัด 3.คุณนิธิพนธ์ ไทยานุรักษ์ บริษัท วอชบ๊อกซ์ 24 (ประเทศไทย) จำกัด 4.คุณดัมพ์ พวงเพ็ชร บริษัท ไทยวัธนาเมทัลชีท จำกัด 5.ดร.กุลจิรา สุจิโรจน์ บริษัท ไมนด์มณี จำกัด 6.คุณวินัย วิโรจน์จริยากร บริษัท เพนนินซูลาร์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด 7.ดร.อรรชกา สีบุญเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม 8.คุณพัชร สมะลาภา รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) 9.คุณอรณิชชา ทานัน บริษัท เจเนซิส เฮลท์ (ไทยแลนด์) จำกัด 10.คุณจิรวัฒน์ ตั้งกิจงามวงศ์ บริษัท อุตสาหกรรมดีสวัสดิ์ จำกัด 11.คุณอัจฉรา ปู่มี บริษัท แอดวานซ์ เอ็กซเชนจ์ เทคโนโลยี จำกัด 12.คุณดนุชพงศ์ เศวตศิลา บริษัท เน็ตครีเอติค ดอทคอม จำกัด 13.คุณชานนท์ หนูเพชร บริษัท เซโกฟาร์ม จำกัด