โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ จัดงาน “Check – In บำรุงราษฎร์ 35 ปี”

ข่าวทั่วไป Tuesday September 29, 2015 11:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เนื่องในโอกาส ครบรอบ 35 ปี โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ จัดงาน "Check – In บำรุงราษฎร์ 35 ปี" เพื่อเป็นการตอกย้ำความเชื่อมั่นให้แก่ผู้ใช้บริการในด้านมาตรฐานการให้บริการและความปลอดภัย รวมทั้งความมุ่งมั่นของโรงพยาบาลฯ ในการพัฒนาการให้บริการอย่างต่อเนื่อง พบกับบทสัมภาษณ์พิเศษ ดารานักแสดง เซเลบมากมาย อาทิ เมย์ เฟื่องอารมย์และน้องมายู , ลิเดีย-แมทธิว , โอ๋-ภัคจีรา และเฟี้ยต-มธุกร พสวงศ์ และอองตวน ปินโต ที่จะมาสร้างสีสัน ความสุข และร่วมฉลองวันครบรอบบำรุงราษฎร์ไปด้วยกัน พร้อมด้วยรายการวู้ดดี้ตื่นมาคุย ที่ยกกองถ่ายทำมาที่บำรุงราษฎร์ นำโดยพิธีกรหญิง ธัญญ่า เองตระกูล ในวันพุธที่ 30 กันยายน 58 เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ ล็อบบี้ ชั้น G อาคารโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ สุขุมวิท 3 กำหนดการ 13.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน พร้อมรับประทานอาหารว่างและเครื่องดื่ม 13.30 พิธีเปิดงาน พิธีกร คุณธัญญ่า รายการวู้ดดี้ตื่นมาคุย กล่าวต้อนรับสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติทุกท่านเข้าสู่งาน Check- In บำรุงราษฎร์ 35 ปี พิธีการร่วมพูดคุยกับ นพ.นำ ตันธุวนิตย์ ผู้อำนวยการด้านบริหาร โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เนื่องในโอกาสบำรุงราษฎร์ครบรอบ 35 ปี ด้วยบริการที่เป็นสากล และความเชื่อมั่นที่ลูกค้ามีต่อโรงพยาบาล ถ่ายภาพหมู่ผู้บริหารและดารา นักแสดง เซเลบ 13.50 น. บทสัมภาษณ์พิเศษของเหล่าดารา นักแสดง เซเลบรับเชิญ พร้อมร่วมกิจกรรม check in บำรุงราษฎร์ เพื่อให้แขกผู้มีเกียรติในงานได้ชมถึงวิธีการ และกติกา เพื่อรับของที่ระลึกและรางวัลต่างๆ มากมาย ตามเงื่อนไข 14.40 น. สื่อมวลชนสัมภาษณ์ผู้บริหาร และดารานักแสดง 15.00 น. เสร็จสิ้นพิธี หมายเหตุ กิจกรรม Check-In บำรุงราษฎร์ มีตั้งวันที่ 30 กันยายน – 8 ตุลาคม 2558