5 สาวแก๊งนางฟ้า ร่วม แฟล็กชิป เสริมทัพ ช่อง 1 เวิร์คพอยท์ ได้เวลาดี ผุดรายการวาไรตี้ “กู๊ดมอร์นิ่งนางฟ้า”

ข่าวบันเทิง Tuesday September 29, 2015 12:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.-- บริษัท ศิวิไร 2014 จำกัด นำโดย 5 สาวแก๊งนางฟ้า เสริมทัพให้ผังรายการ ช่อง 1 เวิร์คพอยท์ ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อ 5 สาว นำทีมโดยสาวสวยมากความสามารถ อย่าง นานา ไรบีนา , วุ้นเส้น วิริฒิพา , พอลล่า เทเลอร์ , แอน อลิชา และ เจนสุดา ปานโต จับมือกับ บริษัท แฟล็กชิป เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด ของ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ผลิตรายการใหญ่ "กู๊ดมอร์นิ่งนางฟ้า" ลงจอ ช่อง 1 เวิร์คพอยท์ ออกอากาศในช่วงเวลาดีๆ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.00–11.00น. ซึ่งรายการ "กู๊ดมอร์นิ่งนางฟ้า" เป็นจะเป็นรายการที่มีรูปแบบวาไรตี้ครบเครื่องเรื่องน่ารู้ ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อตอบสนองให้คุณผู้ชมทุกท่านได้รับสาระบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ ทั้งเรื่องงานบ้าน ความสวยงาม สุขภาพ ความสัมพันธ์ในชีวิตคู่ ฯลฯ โดยนางฟ้าแต่ละคนต่างมีความเชี่ยวชาญที่แตกต่างกันออกไป อาทิ นานา ไรบีนา พี่ใหญ่ของแก๊ง สถานะลูก 2 ที่มีวิธีและกลเม็ดเคล็ดลับการเลี้ยงลูกแฝดรวมไปถึงอาหารสำหรับเด็กที่จะมานำเสนอ รวมไปถึงเรื่องของความสวยความงาม / วุ้นเส้น วิริฒิพา จะมาแนะนำเกี่ยวกับเครื่องสำอางและการเสริมความงานในแบบต่างๆ เทคนิคพิเศษที่สาวๆ ไม่ควรพลาด / ส่วนวิธีการเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างตัวเองต้องยกให้ เจนสุดา ปานโต ที่พกความถนัดในการออกแบบเสื้อผ้าอย่างไรให้เข้ากับบุคลิคของแต่ละคนให้ดีที่สุด และอีกมากมายเรื่องราวที่รับรองได้ว่าพลาดไม่ได้แม้แต่นาทีเดียว เรียกว่าแต่ละคนก็มีความโดนเด่นที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละเรื่องราว โดยทั้งหมดจะถูกถ่ายทอดผ่าน 5 สาวแก๊งนางฟ้า ในรายการ "กู๊ดมอร์นิ่งนางฟ้า" โดยรูปแบบรายการแบ่งออกเป็น 4 ช่วง * ช่วงละครตลกสั้นๆ เรื่องราวอลหม่านแบบผู้หญิงๆ ของกลุ่มแก๊งเพื่อนสาวทั้ง 5 คน ที่บางเรื่องมาจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ** ช่วงเคล็ดลับความงาม เสื้อผ้า เครื่องประดับ เครื่องสำอาง ฯลฯ แบบไหนกำลังอินเทรนด์ พวกเธอจะมาแนะนำ และอัพเดททุกสัปดาห์ รวมทั้งเคล็ดลับการแต่งตัวให้เหมาะกับโอกาสต่างๆ *** ช่วงสูตรลับความอร่อย กับวิธีทำอาหารแบบง่ายๆ หลากหลายประเภท ทั้งอาหารคลีน อาหารเสริมสุขภาพสำหรับเด็ก อาหารบำรุงร่างกายสำหรับสามี เป็นต้น **** ช่วงทอล์ค เหล่าบรรดาผู้หญิงที่มีประเด็นสำคัญ หรือหนุ่มฮอตในช่วงนั้นๆ ทั้งหมดนี้ติดตามความสนุกของเหล่าแก๊งนางฟ้าที่จะมาสร้างสีสันและร้อยยิ้ม พร้อมสาระ ความรู้ ความบันเทิง หลากหลายสไตล์กันได้ใน รายการ "กู๊ดมอร์นิ่งนางฟ้า" ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.00-11.00 น. ทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์ เริ่ม 4 ตุลาคม นี้...ที่นี่ ที่เดียว