เปิดตัวธุรกิจใหม่แก่นตะวันสกัด โดย น็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์

ข่าวทั่วไป Tuesday September 29, 2015 15:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--Bodyshape ก้าวสู่การเป็นนักธุรกิจอย่างเต็มตัวกับนักแสดงหนุ่ม น็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์ หลังจากเมื่อปีที่แล้วเปิดตัวธุรกิจ เดอะ กอริลล่าเจล ไปแล้วนั้น ได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี โดยมีจำหน่ายที่ร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ และกำลังขยายตลาดสู่ตลาดต่างประเทศ อาทิเช่น ลาว มาเลเซีย จีน เป็นต้น และในปีนี้ จากการทำธุรกิจ เดอะกอริลล่าเจล ทำให้ได้ทราบถึงสมุนไพรไทย ที่สามารถเป็นได้มากกว่าที่เราเห็น จึงสนใจในธุรกิจสมุนไพรอย่างจริงจัง ศึกษาหาข้อมูล และกระแสเทรนด์ ของตลาดในปัจจุบัน เกี่ยวกับเรื่องการสุขภาพ สินค้าออร์แกนิก และซุปเปอร์ฟู้ต จึงตัดสินใจเข้าสู่ตลาดสินค้าสมุนไพรเพื่อสุขภาพอย่างจริงจัง โดยเริ่มต้นจากพริก มาสู่ "แก่นตะวัน" การตัดสินใจทำสินค้าเกี่ยวกับแก่นตะวัน เกิดจาก "โดยปกติที่เวลาที่ทานข้าวที่บ้าน จะมีเมนูที่คุณแม่ทำเกี่ยวกับแก่นตะวันเป็นประจำ ซึ่งเมื่อได้ฟังจากที่คุณแม่เล่าให้ฟังเกี่ยวกับสรรพคุณของแก่นตะวันแล้ว ในส่วนตัวคิดว่าสรรพคุณเยอะมาก แต่หาหัวสดมารับประทานค่อนข้างยาก วิธีการกว่าจะนำมาปรุงอาหารได้ก็ยากไม่แพ้กัน และคิดว่าน่าจะหาวิธีที่ง่ายกว่าทานหัวสด หลังจากนั้นก็เริ่มศึกษาผลงานวิจัยทั้งในไทย และต่างประเทศอย่างจริงจัง จึงตัดสินใจที่จะทำธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากแก่นตะวัน" โดยความตั้งใจอยากที่อยากจะทำแก่นตะวันสกัด เมื่อสกัดออกมาแล้วได้รับสารประโชยน์ที่มากกว่าทานหัวสด จึงจำเป็นต้องใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนการปลูก และสิ่งสำคัญคือมาตรฐานของโรงงาน กรรมวิธีการผลิตต่างๆ พยายามติดต่อหาโรงงานที่สามารถสกัดแก่นตะวันได้ โดยที่ไม่สูญเสียคุณค่าทางโภชนาการ และยังได้รับประโยชน์มากกว่าทานหัวสด โดยโรงงานที่ติดต่อไปพบว่าทางโรงงานเองมีไร่แก่นตะวันที่ปลูกโดยวิธีธรรมชาติออร์แกนิค จึงทำให้มั่นใจว่าแก่นตะวันสกัด จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย 100% เพราะใส่ใจตั้งแต่กการปลูก กรรมวิธีการผลิตของทางโรงงานโดยผ่านการ ทำความสะอาด และอบร้อนในอุณหภูมิที่เหมาะสม จึงปราศจากเชื้อรา 100% ทำให้แก่นตะวันสกัดได้รับประโยชน์มากกว่าทานหัวสด มากถึง 5 เท่า ดังนั้นไม่ลังเลที่จะลงทุนทำธุรกิจในพืชแก่นตะวันสกัด เมื่อเข้าพบกับทางโรงงาน และไร่แก่นตะวัน โดยทราบภายหลังว่า ทางบริษัทบอดี้เชพกรุ๊ป จำกัด เป็นหนึ่งในผู้ถือหุ้นกับทางโรงงาน และไร่แก่นตะวัน และกำลังทำการวิจัย พัฒนาสูตรเกี่ยวกับพืชแก่นตะวัน จึงขอเข้าพบ และปรึกษาเกี่ยวกับธุรกิจพืชแก่นตะวัน ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากทางบอดี้เชพ ผลจากการเข้าพบครั้งนั้น ยิ่งทำให้เกิดความมั่นใจในการลงทุนทำธุรกิจตลาดสมุนไพรแก่นตะวันมากยิ่งขึ้น จึงเกิดเป็นการร่วมลงทุนทำธุรกิจกับทางบอดี้เชพ เกิดเป็นสินค้าแก่นตะวันสกัดเพรียว 100% ภายใต้ชื่อสินค้า HONTE (ฮอนเต), ชาแก่นตะวัน และ GE HERB (จีเฮิร์บ) ผงดีท็อกซ์ชงดื่ม แก่นตะวันผสมไซเลี่ยมฮัสก์และส้มแขก "จากการศึกษาผลงานวิจัยทั้งใน และต่างประเทศ และผู้ร่วมลงทุน บริษัทบอดี้เชพกรุ๊ป จำกัด เป็นถึงผู้เชี่ยวชาญด้านการลดน้ำหนักที่ดำเนินธุรกิจและอยู่ในวงการมายาวนานถึง 25 ปี อีกทั้งยังเป็นทั้งผู้ที่ปลูกแก่นตะวันโดยมีไร่เป็นของตัวเอง และผลิตภายใต้โรงงานในเครือของทางบอดี้เชพเอง ซึ่งไม่ต้องห่วงในเรื่องของคุณภาพสินค้าเลย ทำให้มั่นใจในศักยภาพ ภายใต้ Bodyshape Brand ว่าจะสามารถทำให้ใครๆ เมื่อนึกถึงแก่นตะวัน จะต้องนึกถึงผม และ Bodyshape ได้อย่างแน่นอน" นับได้ว่าเป็นนักแสดงชายคนแรกที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับสมุนไพรอย่างจริงจัง พร้อมกับทุ่มเทในการศึกษาข้อมูล และผลงานการวิจัย ทั้งพริก และแก่นตะวัน โดยใส่ใจตั้งแต่ปลูกกันเลยทีเดียว อีกทั้งยังได้ผู้ร่วมลงทุนอย่างบอดี้เชพ ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานด้านการลดน้ำหนัก ทำให้น็อต วรฤทธิ์ ก้าวเข้าสู่นักธุรกิจหนุ่มอย่างเต็มตัว จากนักแสดงผู้มากในบทบาท กับบทบาทล่าสุด ผู้จัดการดารา พิมพ์ชนก เจ้ชาร์ลี หัวใจสีม่วง ในละครนางร้ายที่รัก ของทางช่อง 3 ถือได้ว่าเป็นการพลิกบทบาทการแสดงละครครั้งสำคัญ และสอบผ่านได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากเหล่าแฟนคลับ และแฟนละคร ในปีนี้ถือได้ว่าน่าจะเป็นปีทองของดาราหนุ่ม น็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์ เพราะนอกจากผลงานละครที่พลิกบทบาทมาดเทห์บอดี้การ์ดกลายมาเป็นบทเจ้ผู้จัดการดาราสาวแล้ว ยังเปิดตัวแฟนสาวแอร์โฮสเตส อย่างเป็นทางการ จนเป็นที่ฮือฮากันไปแล้วในรายการตีท้ายครัวที่ผ่านมา ถือได้ว่า งานรุ่ง ธุรกิจรุ่ง ความรักก็รุ่ง ขยันทำทั้งงานวงการ ละคร พิธีกร ทั้งเปิดธุรกิจใหม่ขนาดนี้ เหล่าแฟนคลับ แฟนละคร อาจจะได้เห็นข่าวดีกันเร็ววันนี้อาจเป็นได้ สรรพคุณแก่นตะวัน – แก่นตะวัน ช่วยควบคุมน้ำหนัก และ ช่วยลดน้ำหนัก เพราะมีใยอาหารสูง – ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด – ช่วยเพิ่มปริมาณของแบคทีเรียตัวดี บิฟิโดแบคทีเรีย – ลดคอเลสเตอรอล และช่วยควบคุมระดับโคเลสเตอรอลในเลือด – ช่วยลดไขมันสะสมในเส้นเลือด – ลดความเสี่ยงความดันโลหิตสูง โรคหัวใจและหลอดเลือด – ลดความเสี่ยงการเกิดโรคมะเร็งลำไส้และช่วยดูดซึมแคลเซียม – ช่วยแก้อาการท้องผูก และลดอาการท้องเสียแบบเรื้อรัง – เพิ่มการดูดซึมแคลเซียม ป้องกันกระดูกผุ – เพิ่มการผลิตวิตามินบางชนิด – ช่วยลดสารก่อมะเร็งบางชนิด เช่น ไนโตรซามีน จากไส้กรอก แหนม ฯลฯ – บรรเทาโรคภูมิแพ้ ไมเกรน เก๊าท์ โรคข้อ และข้อรูมาติกส์ มะเร็ง ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ แก่นตะวันสกัด โดย น็อต วรฤทธิ์ และ บอดีเชพ 1. ชื้อผลิตภัณฑ์: HONTE (ฮอนเต) จำนวนแค็ปซูล: 60 แค็ปซูล ต่อกระปุก ราคา: 480 บาท ราคาโปรเปิดตัวจาก 690 บาท ราคาเต็ม เลขที่ อย: 12-1-18256-1-0015 2. ชื่อผลิตภัณฑ์: ชาแก่นตะวัน จำนวนซอง: 20 ซองต่อ 1 กล่อง ราคา: 290 บาท ราคาโปรเปิดตัวจาก 390 บาท ราคาเต็ม เลขที่ อย: 12-1-18256-2-0018 3. ชื่อผลิตภัณฑ์: GE HERB (จีเฮิร์บ) ผงดีท็อกซ์ชงดื่ม แก่นตะวันผสมไซเลี่ยมฮัสก์และส้มแขก จำนวนซฮง : 10 ซองต่อ 1 กล่อง ราคา: 690 บาท ราคาโปรเปิดตัวจาก 890 บาท ราคาเต็ม เลขที่ อย: 12-1-18256-1-0001 สามารถซื้อสินค้าได้ที่ 1. ร้านค้าของ Body Shape ทุกสาขาทั่วประเทศ 2. Facebook/Bodyshape Organic 3. LINE@: @bodyshape 4. Call Center: 02-992-0000 5. LAZADA 8. Website: http://www.kaentawanbynottvorarit.com 9. ร้านขายยาในเคลือ health up ทุกสาขา 10. ร้านขายยาชั้นในของประเทศ 11. ตัวแทนจำหน่ายสินค้าบอดี้เชพทั่วประเทศ