ภาพข่าว“ยิบอินซอย”สัมมนาสู่ระบบคุณวุฒิวิชาชีพ

ข่าวทั่วไป Wednesday September 30, 2015 15:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท ยิบอินซอย จำกัด ร่วมกับ สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ ( องค์การมหาชน ) และผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ จัดสัมมนาเตรียมความพร้อมให้แก่บุคลากรของบริษัทฯ เพื่อเข้ารับการประเมินสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ สาขาวิชาชีพเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารและดิจิตอลคอนเทนต์ (ICT) ในฐานะองค์การภาคเอกชนผู้นำในธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศแห่งแรกที่ร่วมผลักดันบุคลากรเข้าสู่ระบบคุณวุฒิวิชาชีพ สาขา ICT เพื่อให้บุคลากรมีสมรรถนะความพร้อมในการปฏิบัติงานอย่างมืออาชีพเป็นที่ยอมรับในระดับชาติ โดยมีคุณแววรัตน์ ชำนาญภักดี Group Human Resources & Public Relations Vice President บริษัท ยิบอินซอย จำกัด ร่วมให้คำแนะนำก่อนเริ่มสัมมนา ทั้งนี้ภายในงานมีการให้ความรู้ถึงความสำคัญเรื่องมาตรฐานอาชีพ การเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้ารับการประเมินทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ ร่วมทั้งการระดมความคิดเห็นระหว่างผู้จัดทำมาตรฐานอาชีพจากสถาบันฯ กับบุคลากรผู้เชี่ยวชาญในอาชีพของบริษัทฯ งานนี้จัดขึ้น ณ ห้องอบรม บริษัท ยิบอินซอย จำกัด