อุดรฯ คึกคักคัด มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 บาย ชาเม่ คอลลาเจน’ อีสาน มะนาว-ศรศิลป์’ ชวนสาวใสภาคกลาง-กรุงเทพฯ ร่วมประชัน 10 ต.ค.นี้

ข่าวบันเทิง Wednesday September 30, 2015 16:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--คอร์โน แอนด์ แนช ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จ.อุดรธานี คึกคักเป็นพิเศษ มีสาวใสวัยทีน พร้อมใจกันมาต่อคิวสมัคร และคัดเลือกเป็นตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ "มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 บาย ชาเม่ คอลลาเจน" ที่ บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด ร่วมกับสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และ บริษัท ชาร์มมิ่งเวย์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเวทีแห่งความฝันกับรางวัลสู่ดวงดาว กันอย่างเนืองแน่น ก่อนรับสมัครและคัดเลือก ภาคสุดท้าย ภาคกลาง-กรุงเทพฯ วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคมนี้กันแล้ว โดยมี นายณรงค์ พลละเอียด รองผู้ว่าราชการจังหวัด รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี และรองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดอุดรธานี ท่านศิริลักษณ์ พลละเอียด ร่วมเป็นกียรติในการรับสมัครคัดเลือก ในครั้งนี้ด้วย งานนี้สาวใสพกพาความสามารถพิเศษ มาโชว์ต่อหน้าคณะกรรมการด้วยความมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็น การขับร้องเพลงไทยสากล ลูกทุ่ง รำไทย การแสดงศิลปะพื้นบ้านอีสาน รำภูไท รำตังหวาย โชว์เล่นเครื่องดนตรีอีสาน อาทิดีดพิณ เป่าโหวด เป่าแคน และสากล วาดภาพประกอบเพลง คัฟเวอร์แดนซ์ เต้นบัตเล่ต์ เล่านิทาน เป็นต้น ก่อนได้สาวใสอีก 31 คน เป็นตัวแทนของ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เข้าไปคัดเลือกในรอบ 50 คนใน วันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม 2558 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 5 ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ มีโอกาสลุ้นแจ้งเกิด ในวงการบันเทิง ตามรอยดาราชื่อดังช่อง 7 อย่าง มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์, เซฟานี่ อะวานิค, ฮาน่า ลีวิส, พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ, มะเหมี่ยว-พรชดา เครือคช ซึ่งล้วนแต่เป็นผลผลิตจากเวทีมิสทีน ไทยแลนด์ สำหรับการรับสมัคร และคัดเลือก "มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 บาย ชาเม่ คอลลาเจน" เวทีการประกวดสาววัยทีนอันดับ 1 ของเมืองไทย ปีที่ 14 ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Beautiful Creation" สวยใส สง่างาม อย่างสร้างสรรค์ จะมีขึ้นครั้งต่อไป ที่ภาคกลาง-กรุงเทพฯ วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2558 ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 5 ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 บาย ชาเม่ คอลลาเจน เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป-วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2558 ดูรายละเอียดการสมัครและรอบคัดเลือกได้ทาง เว็บไซต์ หรือโทร 02-508-3366-7,087-324-5096