อพท. ขอแนะนำผลิตภัณฑ์แบรนด์ “มรดกพระร่วง” ดีไซน์ร่วมสมัย ทรงคุณค่าทางศิลปวัฒนธรรมแห่งเมืองมรดกโลก

ข่าวทั่วไป Wednesday September 30, 2015 17:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--rakbuppa PR องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์กรมหาชน) หรือ อพท. ขอแนะนำผลิตภัณฑ์แบรนด์ "มรดกพระร่วง" โดดเด่น ด้วยรูปลักษณ์ร่วมสมัย จากฝีมือการสร้างสรรค์ผลงานร่วมกันระหว่างดีไซน์เนอร์ระดับแนวหน้า และผู้ประกอบการท้องถิ่น ด้วย 4 กลุ่มผลิตภัณฑ์แรก ประกอบด้วย 1)เครื่องสังคมโลก (คอลเลคชั่นจารูคลี, บัวเล็บช้าง,เขาสี่ล้าน) 2)เครื่องทอง-เครื่องเงิน (คอลเลคชั่นมัจฉามาลัย และถักทอมนตรา)3)ผ้าทอตีนจก (คอลเลคชั่นกระเป๋า และผ้าทอตีนจก) 4)พุทธศิลป์(คอลเลคชั่นศรัทธา และปัญญา) ผลิตภัณฑ์ร่วมสมัย ที่ตอบรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนในปัจจุบัน แต่ยังคงไว้ซึ่งคุณค่าทางศิลปวัฒนธรรมแห่งเมืองพระร่วง สุโขทัย-ศรีสัชนาลัย-กำแพงเพชร สนใจผลิตภัณฑ์แบรนด์ "มรดกพระร่วง" สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์กรมหาชน) หรือ อพท. โทร. 08 3488 8733