ภาพข่าวเอพี ไทยแลนด์ มอบบัตร THE CITY CARD

ข่าวอสังหา Wednesday September 30, 2015 17:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ คุณวิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์การตลาด บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบบัตร THE CITY CARD ที่สุดของการใช้ชีวิตสมบูรณ์แบบในเมือง มูลค่า 100,000 บาท แก่ลูกค้ากลุ่มแรกที่ซื้อบ้านเดี่ยวในโครงการ THE CITY นวมินทร์ ซึ่งเปิดขายรอบพิเศษเพียง 2 วันกวาดยอดขายได้มากถึง 200 ล้านบาท โดย THE CITY CARD เป็นความร่วมมือระหว่าง AP THAILAND และ PACIFIC CITY CLUB เอ๊กซ์คลูซีฟคลับใจกลางเมือง โดยผู้ที่ซื้อบ้านเดี่ยวภายใต้แบรนด์ THE CITY ทุกโครงการ มีสิทธิรับสิทธิพิเศษต่างๆ จากบัตร THE CITY CARD นี้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นบริการ Valet Parking ที่จอดรถฟรี ณ อาคาร Two Pacific Place ถนนสุขุมวิทเพียง 1 ก้าวถึง BTS นานา ใช้บริการห้องประชุม ฟิตเนส ซาวน่าฟรี ตลอดระยะเวลา 1 ปี Gift Voucher Six Senses Spa และบริการอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมส่วนลดอื่นๆ อีกมากมาย ณ โครงการ THE CITY นวมินทร์ เมื่อเร็วๆ นี้