INEZ & VINOODH ถ่ายทำแคมเปญโฆษณาฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวของสวารอฟสกี้ โดยมี MIRANDA KERR เป็นเทพีมิวส์ประจำแคมเปญ

ข่าวบันเทิง Wednesday September 30, 2015 17:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--อาร์ค เวิร์ลด์ ไวด์ หลังจากประสบความสำเร็จอย่างงดงามจากการร่วมมือกันเมื่อฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2015 ที่ผ่านมา นี่จะเป็นอีกครั้งที่สวารอฟสกี้ตัดสินใจเลือกคู่หูช่างภาพ Inez & Vinoodh มาถ่ายทอดความทันสมัยและความอเนกประสงค์ของแบรนด์ ส่วน Miranda Kerr ซึ่งเป็นเทพีมิวส์ของสวารอฟสกี้ ก็สามารถสื่อถึงภาพลักษณ์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่มีหลากหลายแง่มุมได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยสไตล์การแต่งตัวและแอคเซสเซอรี่ของเธอจะเปลี่ยนไปตามอารมณ์และโอกาส Miranda Kerr โดดเด่นงดงามภายใต้การกำกับศิลป์แนวเรียบหรูและร่วมสมัยของ Inez & Vinoodh สไตล์การแต่งตัวของเธอสะท้อนให้เห็นถึงความงดงามหรูหรา ซึ่งผสานจิตวิญญาณสวารอฟสกี้และเครื่องประดับอันเจิดจรัสที่สวมใส่ได้ง่ายไว้ด้วยกัน ในแคมเปญโฆษณา Miranda Kerr จะสวมชิ้นงานที่สะท้อนแก่นสำคัญของคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวประจำปี 15/16 "Winter Gardens" โดยอาศัยเคล็ดลับในการสร้างสรรค์สไตล์จาก Nathalie Colin ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็นการสวมใส่กำไลซ้อนกันหลายชั้น การสวมนาฬิกาพร้อมกับสร้อยข้อมือ และสร้อยคอทรงกลมที่สวยงามสะดุดตา ตั้งแต่ฤดูใบไม้ร่วงประจำปี 2015 เป็นต้นไป แคมเปญโฆษณาทั่วโลกจะเปิดตัวรูปภาพหลักสามรูปแบบ ซึ่งจะนำมาใช้ร่วมกับภาพนิ่งและโฆษณาทางโทรทัศน์อื่นๆ ในช่วงวันหยุดยาวเพื่อเผยโฉมผลงานชิ้นเอกของสวารอฟสกี้ แคมเปญโฆษณาชิ้นที่สองของ Inez & Vinoodh นี้ ช่วยนำเสนอคอลเล็กชั่นเครื่องประดับและนาฬิกาที่มีความหลากหลายเป็นพิเศษของสวารอฟสกี้ได้อย่างต่อเนื่อง โดยมี Miranda Kerr เทพีมิวส์ของสวารอฟสกี้เป็นผู้สวมใส่ วางจำหน่าย ณ บูติก สวารอฟสกี้ ชั้น 1 สยามพารากอน โทร 02-129-4396, ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ 02-613-1748, เซ็นทรัล สีลมคอมเพล็กซ์ โทร 02-231-3280, เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 โทร 02-160-3889, เมกา บางนา โทร 02-105-1488, เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต โทร 076-249-613, ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ชั้น G โซนศรีลัง ฮอลล์ โทร 076-600-111, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช โทร 038-043-15 และ เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต โทร 053-903-584 ติดต่อลูกค้าสัมพันธ์ โทร 02-635-1990