ภาพข่าว8 บริษัทเครือสหวิริยารับรางวัลเชิดชูเกียรติ

ข่าวทั่วไป Thursday October 1, 2015 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--เครือสหวิริยา 8 บริษัท เครือสหวิริยา นำโดยบริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) บริษัท เหล็กแผ่นรีดเย็นไทย จำกัด (มหาชน)บริษัท เหล็กแผ่นเคลือบไทย จำกัด บริษัท บี เอส เมทัล จำกัด บริษัท บางสะพานบาร์มิล จำกัด (มหาชน) บริษัท ท่าเรือประจวบ จำกัด บริษัท ไลน์ทรานสปอร์ต จำกัด และบริษัท เวสท์โคทส์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เข้ารับใบประกาศเกียรติคุณโครงการ "สถานประกอบการปลอดภัยเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี" จากกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน โดยมีนางสุนันท์ ใยเผือก สวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นผู้มอบ ณ ห้องประชุม ชั้น 2 สำนักงานสวัสดิการคุ้มครองแรงงาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งใบประกาศเกียรติคุณโครงการ "สถานประกอบการปลอดภัยเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี" นี้เป็นรางวัลซึ่งมอบให้กับสถานประกอบการที่บุคลากร และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทุกภาคส่วนเข้าร่วมกันสร้างระบบการบริหารจัดการด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสิ่งแวดล้อม ที่มีมาตรฐาน ซึ่งจะส่งผลให้ลดการสูญเสียทั้งชีวิต ร่างกาย และทรัพย์สิน ในปี 2558 โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวาระทรงเจริญพระชนมายุครบ 60 พรรษา