ออรัล บี เปิดตัวนวัตกรรมแผ่นฟอกฟันขาวใหม่ล่าสุด ออรัล บี ทรีดี ไวท์ ไวท์สตริปส์ คืนฟันขาว ยิ้มสวยใสให้กลับมาอย่างมั่นใจ

ข่าวทั่วไป Friday October 2, 2015 11:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ นายวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) พร้อมด้วยแบรนด์แอมบาสเดอร์ผลิตภัณฑ์ออรัล-บี ณเดชน์ คูกิมิยะตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพช่องปากและฟัน จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว ออรัล บี ทรีดี ไวท์ ไวท์สตริปส์ ผลิตภัณฑ์ฟอกสีฟันเพื่อการดูแลฟันขาวรูปแบบใหม่ล่าสุดจากสหรัฐอเมริกา นวัตกรรมแผ่นฟอกฟันขาวที่ช่วยขจัดคราบบนฟันที่สะสมยาวนานหลายปี ให้ฟันดูขาวขึ้น มอบรอยยิ้มที่ขาวสะอาดเป็นธรรมชาตินานถึง 12 เดือน ตอบโจทย์เทรนด์ความงามเพื่อฟันขาวรูปแบบใหม่ที่สะดวกและง่ายดาย หวังเจาะกลุ่มหนุ่มสาวสมัยใหม่ที่มีวิถีชีวิตเร่งรีบ ณ ลานเอเทรี่ยม 2 ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เมื่อเร็วๆ นี้