ภาพข่าวBDMS จับมือศัลยแพทย์สมองชื่อดังของโลก ยกระดับการแพทย์ไทย สู่ "สถาบันการรักษาด้านสมองและระบบประสาท" แห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ข่าวทั่วไป Friday October 2, 2015 12:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) หรือ BDMS ผู้ประกอบธุรกิจบริหารโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำของประเทศไทย นำโดย นพ.ปราเสริฐ ปราสาททองโอสถ ประธานคณะผู้บริหารกลุ่มและกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ นำทีมผู้บริหารร่วมประกาศทิศทางการดำเนินธุรกิจครั้งสำคัญ ภายใต้ความร่วมมือกับศัลยแพทย์ด้านสมองระดับแถวหน้าของโลก นพ.คีธ แอล แบล็ค ผู้อำนวยการสถาบันศัลยกรรมระบบประสาท แมกซีน ดันนิทซ์, ซีดาร์-ไซไนน์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ ในการวิจัยและพัฒนา เพื่อเพิ่มศักยภาพและขีดความสามารถการรักษาโรคทางสมองและระบบประสาท ตอกย้ำแนวคิด "Your Trusted Healthcare Network" ซึ่งจะทำให้ BDMS ก้าวสู่การเป็นสถาบันการรักษาด้านสมองและระบบประสาท (ประสาทวิทยาศาสตร์)ที่ทันสมัยในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ณ ห้องประชุม 7R ชั้น 7 อาคารเวชศาสตร์ฟื้นฟู โรงพยาบาลกรุงเทพ ผู้บริหารในภาพเรียงลำดับจากซ้ายไปขวา 1. นพ.ชาตรี ดวงเนตร กรรมการรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ-การแพทย์ BDMS 2. นพ.จุลเดช ยศสุนทรากุล รองประธานกรรมการ บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด(มหาชน) (BDMS) 3. นพ.ปราเสริฐ ปราสาททองโอสถ ประธานคณะผู้บริหารกลุ่มและกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ BDMS 4. นพ.คีธ แอล แบล็ค ผู้อำนวยการสถาบันศัลยกรรมระบบประสาท แมกซีน ดันนิทซ์, ซีดาร์-ไซไนน์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ 5. นพ.ดีน เชอไซ ผู้อำนวยการการ ศูนย์การป้องกันโรคอัลไซเมอร์ ซีดาร์-ไซไนน์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ 6. ศ.มิเคลเลอร์ ทาเคลียอาติ ผู้อำนวยการศูนย์ควบคุมการเคลื่อนไหวผิดปกติ สถาบันสมองระบบประสาท ประสาทแมกซีน ดันนิทซ์, ซีดาร์-ไซไนน์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ 7. มร.สก๊อต บาร์นัม ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท แบล็ก เบรน เฮ็ลท์ จำกัด