ภาพข่าวSCI เคาะราคาขาย IPO หุ้นละ 5.90 บาท เปิดจองซื้อ 5-7 ต.ค. นี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday October 2, 2015 13:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--IR network คุณอุนนดา พฤฒินารากร (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร , คุณเกรียงไกร เพียรวิทยาสกุล (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสซีไอ อีเลคตริค จำกัด (มหาชน) (SCI) พร้อมด้วย คุณวิชา โตมานะ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ สายวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ ฟิลลิป (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน และแกนนำการเสนอขายหุ้น พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงจากบริษัทหลักทรัพย์ ในฐานะผู้ร่วมจัดจำหน่าย และรับประกันการจำหน่ายอีก 4 แห่ง ประกอบด้วย บริษัทหลักทรัพย์ เคที ซีมิโก้ จำกัด , บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) , บริษัทหลักทรัพย์ โนมูระ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน) และบริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึกในพิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนของ SCI โดยกำหนดราคาไอพีโอที่ 5.90 บาท/หุ้น เตรียมเปิดจองซื้อระหว่างวันที่ 5 - 7 ตุลาคมนี้ และคาดว่าจะสามารถเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ในวันที่ 13 ตุลาคมนี้ ณ ห้องโถงนิทรรศการ อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ