สมาคมกีฬาแห่งสมุทรปราการจัดกิจกรรม Serve To Conserve 300 คน 300 กล้า ร่วมพิทักษ์ป่าชายเลน

ข่าวทั่วไป Friday October 2, 2015 13:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสมุทรปราการ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการร่วมกับสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสมุทรปราการ นำโดย คุณพูลผล อัศวเหม นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสมุทรปราการ จัดกิจกรรม เอ็กซ์เซอร์ไซส์เพิ่มสปิริต คืนชีวิตให้ป่าชายเลน ครั้งที่3 ประจำปี 2558 ภายใต้คอนเซปต์ Serve To Conserve 300 คน 300 กล้า ร่วมพิทักษ์ป่าชายเลน ณ ป้อมพระจุลจอมเกล้า ฐานทัพเรือกรุงเทพ จังหวัดสมุทรปราการ โดยกลุ่มผู้เข้าร่วมกิจกรรมคือ นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาตอนปลาย–นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการ จะมีโอกาสได้เข้าทำกิจกรรมเกี่ยวกับการอนุรักษ์ป่าชายเลนและสัตว์น้ำที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ป่าชายเลนในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการนอกจากนี้ ยังเปิดโอกาสให้นักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมส่งผลงานการประกวดวาภาพระบายสีในหัวข้อ "ธรรมชาติ ป่าชายเลน" ชิงเงินรางวัลและประกาศนียบัตร รางวัลการประกวดภาพวาด แบ่งเป็นระดับประถมศึกษาตอนปลายและมัธยมศึกษาตอนต้นระดับละ 3 รางวัล รวม 6 รางวัล อีกด้วย