ภาพข่าวอสมท ผนึกกำลัง เอ็นเตอร์เทนเมนท์ แล็บ ค้นหาไอเดียไทย ไปเวทีคอนเทนต์โลก

ข่าวบันเทิง Friday October 2, 2015 14:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--อสมท นายศิวะพร ชมสุวรรณ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นายนพกร ทองมั่น ผู้ก่อตั้งบริษัท เอ็นเตอร์เทนเมนท์ แล็บ จำกัด พร้อมด้วย สุดยอดกูรูผู้เชี่ยวชาญ (Mentor) ที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิง มาร่วมเป็น Mentor อาทิ หนุ่ม - กิติกร เพ็ญโรจน์, เช็ค - สุทธิพงศ์ ธรรมวุฒิ เป็นต้น โครงการที่เปิดโอกาสให้คนไทยได้นำเสนอความคิดสร้างสรรค์ ผ่านรูปแบบรายการ ทั้ง 5 ประเภท ได้แก่ เกมโชว์, เรียลลิตี้, ละคร, สารคดี, เด็กและครอบครัว ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท และนำมาพัฒนารูปแบบเป็นรายการโทรทัศน์ออกอากาศในเครือ อสมท เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ ถึง 30 พ.ย.58 สอบถามรายละเอียดได้ที่ 080-132-0099 หรือดูรายละเอียดโครงการและดาวน์โหลดใบสมัครที่ www.thecreatorproject.com หรือ www.facebook.com/thecreator และส่งแนวความคิดสร้างสรรค์ของคุณ มาที่ thecreator@mcot.net ประกาศผลผู้ได้รับคัดเลือกเข้าโครงการ ในวันที่ 13 มกราคม 2559