หลักทรัพย์บัวหลวงจัดสัมมนาด้านการลงทุนเดือนตุลาคม 2558

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday October 2, 2015 14:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--บ้านพีอาร์ นายบรรณรงค์ พิชญากร กรรมการผู้จัดการ กิจการค้าหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) เตรียมจัดสัมมนาพร้อมกิจกรรมด้านการลงทุนตลอดเดือนตุลาคม 2558 เพื่อสร้างนักลงทุนคุณภาพ ด้วยหลักสูตรครอบคลุมทั้งมือใหม่และมืออาชีพ ณ บัวหลวงอินเวสเมนท์สเตชั่น ชั้น 4 อาคารซิลลิคเฮ้าส์ ถนนสีลม โดยนักลงทุนสามารถเข้าร่วมฟังสัมมนา อบรม และเวิร์คชอปได้ในหลากหลายหัวข้อฟรีตลอดเดือนตุลาคม ตั้งแต่วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30-19.00 น. และวันเสาร์เวลา 08.30-17.00 น. ดังนี้ - วันจันทร์ของทุกสัปดาห์จะมีรายการ "ร.ว.ย." ซึ่งเป็นรายการเกี่ยวกับกลยุทธ์การลงทุนประจำสัปดาห์ - วันพฤหัสบดีที่ 1 ต.ค. 58 เวลา 13.00-14.00 น. พบกับ SAMART Roadshow@Bualuang โดยมีคุณวัฒน์ชัย วิไลลักษณ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สามารถคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงและคุณประสิทธิ์ สุจิรวรกุล ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานวิจัย บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) ร่วมให้ข้อมูล - วันจันทร์ที่ 12 ต.ค 58 เวลา 13.00-14.00 น. พบกับ PLANB Roadshow@Bualuang โดยมีคุณวัชรพงศ์ ลีโทชวลิต Head of Investor Relations บริษัท แพลน บี มีเดีย จำกัด (มหาชน) และคุณสุพพตา ศรีสุข ผู้อำนวยการ สายงานวิจัย บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) ร่วมให้ข้อมูล สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ www.bualuang.co.th/investmentstation หรือ www.facebook.com/bualuangsec หรือ BLS Customer Service โทร. 02-618-1111