คัดสรร อินโนเทค รุกหนักส่ง “ปู -ไปรยา” ไขความลับของซูเปอร์สตาร์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ “ไฟโต เอสซี พลัส สวยทุกที่ ดูดีทุกเวลา”

ข่าวทั่วไป Friday October 2, 2015 17:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--คอร์โน แอนด์ แนช ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำตลาดอาหารเสริมและความงามประเภทสเตมเซลล์เมืองไทย ล่าสุด บริษัท คัดสรร อินโนเทค จำกัด (Kudson Innotech Co.,Ltd) ผู้จัดจำหน่าย "ไฟโต เอสซี" ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่เพื่อสุขภาพและความงาม ได้สร้างปรากฎการณ์ครั้งสำคัญให้เกิดขึ้นในวงการอุตสาหกรรมตลาดสุขภาพและความงาม ด้วยการจัดงานเปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมใหม่ "ไฟโต เอสซี พลัส" (Phyto SC Plus) พร้อมทุ่มดึง "ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก" ดาราชื่อดังเมืองไทยเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกในคอนตเซ็ปต์ สวยทุกที่ ดูดีทุกเวลา ให้กับผู้หญิงทุกคน พร้อมก้าวสู่ผู้นำตลาดอาหารเสริมเพื่อความงามและสุขภาพประเภทสเตมเซลล์ระดับลักซัวรี่แบรนด์อย่างแท้จริง โดยซึ่งเมื่อเร็วๆนี้ได้มีงานแกรนด์โอเพนนิ่งเปิดตัว "ไฟโต เอสซี พลัส" ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามช่วยให้สุขภาพดูดีขึ้นทุกวันอย่างยิ่งใหญ่ จากสารสกัดสเตมเซลล์จากธรรมชาติอัดแน่นถึง 6 ชนิด ณ ลาน Central Court (ลานลิฟต์แก้ว) เซ็นทรัลเวิล์ด โดยมีนางเอกสาวซูเปอร์สตาร์"ปู" ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก มาเป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ พร้อมโชว์ไขความลับความงามเหนือกฎแห่งกาลเวลาของซูเปอร์สตาร์ให้ชมกันชนิด 360 องศา ซึ่งหลังจากพูดคุยกับ "ปู ไปรยา" เรียบร้อยแล้ว ยังได้รับเกียรติจาก วิศว์ธิชัย นำทรัพย์เจริญ ประธาน และ ชัญญรินทร์ กิติสมพรวุฒิ รองประธาน บริษัท บริษัท คัดสรร อินโนเทค จำกัด ขึ้นถ่ายภาพร่วมกันบนเวที ท่ามกลาง แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน ที่มาร่วมแสดงความยินดีต่างตกตะลึงในความสวยของเธอกันเป็นทิวแถว ทั้งนี้ วิศว์ธิชัย นำทรัพย์เจริญ ประธาน บริษัท บริษัท คัดสรร อินโนเทค จำกัด ได้เผยถึงผลิตภัณฑ์ ไฟโต เอสซี พลัส ที่มี"ปู" ไปรยา ดาราสาวสวยซูเปอร์สตาร์ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ โดยกล่าวว่า "ปัจจุบันทั้งผู้หญิงและผู้ชายให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพมากขึ้น รวมทั้งผลิตภัณฑ์ตลาดอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงามมีการเติบโตที่ต่อเนื่อง โดยหลังจากที่ทางบริษัทฯ ได้วางจำหน่ายไพโตเอสซี สเต็มเซลล์ ที่มีบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ได้รับกระแสชื่นชมและได้รับการยอมรับความไว้วางใจจากผู้บริโภคเป็นอย่างล้นหลาม และเพื่อสานต่อความสำเร็จดังกล่าวทางบริษัทฯ จึงได้ทำการวิจัย คิดค้น พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ไฟโต เอสซี พลัส สุดยอดนวัตกรรมแห่งความงามที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เน้นตอบสนองเจาะกลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการดูแลผิวพรรณความงามให้ดูสุขภาพดี อ่อนกว่าวัย นอกจากนั้นปีนี้ได้วางแผนการตลาดทั้ง Above The line และ Below the line สื่อสารให้ถึงผู้บริโภคมากที่สุดโดยเฉพาะสื่อโซเชียลมีเดีย ร่วมทั้งเน้นการสร้างการรับรู้ให้เกิดขึ้น จึงได้เลือกดาราชื่อดัง "ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก" มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ คนแรกด้วยคอนเซ็ปท์ "ไฟโต เอสซี พลัส สวยทุกที่ ดูดีทุกเวลา" เพราะครั้งนี้บริษัทฯ มีการปรับให้เป็นลักซัวรี่แบรนด์ที่มีความเรียบหรู มีสไตล์โดดเด่น ทำให้แบรนด์แอมบาสเดอร์จะต้องมีกลิ่นอายความเซ็กซี่แฝงอยู่ในตัว พร้อมทั้งไลฟ์สไตล์ชีวิตที่ประสบความสำเร็จ มีความประณีต ดูแลใส่ใจในสุขภาพ สะท้อนความเป็นผู้หญิงยุคใหม่ ซึ่งเรามั่นใจว่าการเปิดตัว "คุณปู"ในฐานะแบรนด์ แอมบาสเดอร์ จะสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดขึ้นกับกลุ่มเป้าหมายอย่างแน่นอน นอกจากนั้นทางบริษัทฯ จะใช้กลยุทธ์ต่างๆ ทั้งการจัดแคมเปญ กิจกรรม โปรโมชั่น ที่หลากหลาย ตลอดครึ่งปีหลังอีกด้วย โดยทางบริษัทฯ มั่นใจว่าการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ไฟโต เอสซี พลัส ครั้งนี้ จะกระตุ้นให้เกิดการเติบโตของยอดขายเป็นอย่างดี" สำหรับผลิตภัณฑ์ภายใต้เครื่องหมายการค้า บริษัท คัดสรร อินโนเทค จำกัด ได้รับการยอมรับในมาตรฐานการผลิต อีกทั้งยังเคยชนะเลิศ INNOVATION PRIZE เมื่อต้นปี 2008 จาก EUROPEAN COSMETICS ในหมวด BEST ACTIVE INGREDIENT จาก "ไฟโต เอสซี" ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเรือธงซึ่งมียอดขายเป็นอันดับ 1 จึงสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคว่า นวัตกรรมใหม่ล่าสุด เอาชนะริ้วรอย เผยผิวกระจ่างใส ฟื้นฟูผิวพรรณให้งดงามเหนือกฎแห่งกาลเวลา"ไฟโต เอสซี พลัส" (Phyto SC Plus)มีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัยทั้งยังช่วยให้สุขภาพดูดีขึ้นทุกวันผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านตัวแทนชั้นนำทั่วประเทศ หรือ Call Center 02-022-6000